tsm-top-banner

Thứ sáu, 21/10/2016, 16:53 GMT+7

Vy Oanh lần đầu chia sẻ hình ảnh chồng đại gia

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh chia sẻ hình ảnh của chồng đại gia bí ẩn cùng con trai trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng khiến nhiều người chú ý.

Dù đã đăng ký kết hôn và sinh con cho chồng đại gia nhưng đến nay, chân dung người bạn đời chưa được Vy Oanh tiết lộ. Có chăng, đó chỉ là những hình ảnh úp mở bên ông xã. Qua những hình ảnh này cũng đủ để biết nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

ca-si-vy-oanh

Chia sẻ về lý do giấu mặt chồng, Vy Oanh cho biết: "Tôi không cố tình giấu mà bản thân chồng tôi, anh ấy muốn vậy. Những người làm kinh doanh thường không muốn bị để ý hay soi xét quá nhiều. Showbizlà một môi trường quá phức tạp, chúng tôi từng trải qua những tin đồn không hay, bị dư luận soi mói quá nhiều. Dường như người ta chỉ để ý đến những câu chuyện riêng tư đó mà bỏ qua những nỗ lực cố gắng của mình bao năm nay".

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ "Đồng xanh" đã đăng tải hình ảnh trong chuyến đi chơi cùng ông xã và con trai kèm theo chia sẻ:

"Ck bận bịu nhiều việc nhưng rồi cũng ráng thu xếp đưa con lên động viên tinh thần vk. Có lẽ đã đến lúc em nên hy sinh cho gia đình nhiều hơn vì tình yêu này chăng? Mình đã trải qua nhiều thăng trầm rồi, nhất định phải hạnh phúc thôi! Cám ơn honey vì tất cả!".

Hình ảnh ông xã của ca sĩ Vy Oanh

Vy Oanh từng ở ẩn một thời gian dài để hạ sinh con trai. Sau đó, Vy Oanh nhanh chóng lấy lại vóc dáng và tiếp tục hoạt động nghệ thuật trong âm nhạc. Gần đây, nữ ca sĩ "Đồng xanh" gây náo loạn khi thẳng thắn chê cách làm việc của Hari Won hay đụng chạm đến việc kinh doanh của vợ chồng Thu Minh.

Một số hình ảnh của gia đình Vy Oanh lần đầu lộ diện:

Theo Nguoiduatin.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vy Oanh lần đầu chia sẻ hình ảnh chồng đại gia

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli