tsm-top-banner

Thứ ba, 15/09/2020, 15:39 GMT+7

Hoa hậu Phạm Huệ Đan giương cao thông điệp 'Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam'

Đó là một thông điệp ý nghĩa gần đây được lan truyền trên mạng xã hội từ facebook Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019.

hhdan-new-1

Hoa hậu Phạm Huệ Đan tại Thái miếu Hậu Lê – Thanh Hóa 

Thông điệp được truyền tải trong một clip hơn 6 phút với lời tựa ấm áp, trữ tình thể hiện tình yêu quê hương, đất nước của cô gái xứ Thanh xa quê lập nghiệp hơn 20 năm.

  

Cùng ngắm nhìn hình ảnh xứ Thanh qua đoạn clip

Những hình ảnh trong clip là những danh lam, thắng cảnh của Thanh Hóa – mảnh đất địa linh nhân kiệt với 3 đời Vua, 2 đời Chúa đã đi vào lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam.

 hhdan-3

Phạm Huệ Đan đăng quang Mrs Universe Entrepreneur 2019 tại Forest City Malaysia

Phạm Huệ Đan đạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 tại Forest City Malaysia năm 2019. Cô chiến thắng thuyết phục bởi kiến thức, phong cách trình diễn tuyệt vời, thần thái tự tin và sự nỗ lực tự thân trong việc tập luyện giảm gần 10kg trong 3 tháng để chạm đến đỉnh vinh quang chứng minh bản lĩnh dám nghĩ dám làm của phụ nữ hiện đại. Hiện nay cô đang là giám đốc điều hành công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn truyền thông – đầu tư và thương mại; cô cũng đồng thời tham gia các dự án truyền thông cộng đồng ý nghĩa tại Việt Nam.

 

hhdan-new

Hoa hậu Phạm Huệ Đan

Từ những hình ảnh trong facebook cá nhân và fanpage, hình ảnh một Phạm Huệ Đan trong vai trò một nữ doanh nhân thời hiện đại: cá tính, khỏe khoắn, đầy năng lượng sống. Vậy nhưng trong clip, người xem bất ngờ với một hình ảnh Huệ Đan dịu dàng trong những tà áo dài truyền thống ở những địa danh nổi tiếng của quê hương xứ Thanh. Những hình ảnh được quay dựng công phu, thể hiện được những nét đẹp và tình yêu quê hương đất nước.

hhdan-4

Hoa hậu Phạm Huệ Đan tại Di tích lịch sử quốc gia Lam Kinh – Thọ Xuân – Thanh Hóa

Qua chia sẻ trên trang cá nhân, được biết Phạm Huệ Đan thực hiện clip ý nghĩa với mong muốn tri ân quê hương – nơi chôn nhau cắt rốn của mình và góp phần quảng bá du lịch Việt Nam tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Thông điệp “Người Việt đi du lịch Việt” quả thật là một thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn vào thời điểm này, chúng ta sẽ cần rất nhiều nỗ lực để có thể khắc phục những hậu quả để lại của đại dịch Covid và hồi sinh, tuy nhiên một trong những việc cần thực hiện nhất hiện nay đó là chung tay giúp khôi phục ngành du lịch Việt - một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam đang trực tiếp oằn mình gánh chịu những hệ lụy khủng khiếp của đại dịch.

hhdan-5

Hoa hậu Phạm Huệ Đan tại Khu du lịch Danh thắng Kim Sơn – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Việt Nam chúng ta có 63 tỉnh thành với 54 dân tộc anh em, chính sự khác nhau về địa hình, văn hoá, lịch sử, ngôn ngữ đã tạo nên vẻ đẹp trù phú, đa dạng màu sắc của dân tộc Việt và khiến đất nước chúng ta đang dẫn trở thành một điểm sáng trên bản đồ du lịch thế giới. Đất nước và cuộc sống của người Việt Nam hiện nay là niềm ước mơ đối với nhiều người dân nước khác, chúng ta có quyền tự hào về điều đó như lòng tự hào về một dân tộc ngàn năm văn hiến với nhiều chiến công oai hùng trong lịch sử.

batch hoa-hau-tren-song-ma

Hoa hậu Huệ Đan lưu kỉ niệm tại dòng sông Mã anh hùng

Phạm Huệ Đan chia sẻ clip tri ân do cô thực hiện cùng với ekip của mình mới chỉ thể hiện được một phần những nét đẹp của quê hương xứ Thanh, thời gian tới Phạm Huệ Đan sẽ tiếp tục dành thời gian và tâm huyết để đi, để trải nghiệm và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của quê hương, đất nước để quảng bá nét đẹp tuyệt vời của quê hương đất nước Việt Nam tới khách du lịch trong nước và quốc tế.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Phạm Huệ Đan giương cao thông điệp 'Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam'

 

hector sp

Genli