tsm-top-banner

Thứ sáu, 03/11/2017, 14:44 GMT+7

Jeep Wrangler chuẩn bị có thế hệ mới với mức giá dự kiến 30.995 USD

Là một trong những dòng xe địa hình nổi tiếng và lâu đời nhất Thế giới, dòng Jeep Wrangler chuẩn bị có thế hệ mới với tên mã JL vào cuối tháng 11 này.

Mặc dù Jeep Wrangler mới chỉ ra mắt lần đầu vào năm 1986, tuy nhiên tiền thân của dòng xe là chiếc Willys Jeep đã có lịch sử kéo dài từ Thế chiến thứ II. Cùng với Mercedes G-Class, Jeep Wrangler là một trong những dòng xe địa hình lâu đời và mang tính "biểu tượng" trên Thế giới. Sắp tới đây, Jeep Wrangler mới với tên mã JL sẽ chuẩn bị được ra mắt, thay thế cho thế hệ thứ 3 đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm.

Xe địa hình “biểu tượng” Jeep Wrangler sắp có thế hệ mới ảnh 1

Là một dòng xe mang tính biểu tượng, Jeep đã không thay đổi quá nhiều thiết kế của Wrangler mới so với thế hệ thứ 3 với tên mã JK. Những điểm khác biệt dễ nhận ra nhất của chiếc xe bao gồm cản trước và sau mới, lưới tản nhiệt 7 nan dọc đặc trưng của Jeep được bẻ góc ở phía trên, các đèn pha cùng đèn xi-nhan LED mới, nắp ca-pô với các gân nổi cùng khe thoát nhiệt nằm phía sau hốc bánh trước. Xe sẽ được bán với 3 kiểu thân xe là Sport (SUV 3 cửa), Sahara (SUV 5 cửa) và Rubicon (mui trần).

Xe địa hình “biểu tượng” Jeep Wrangler sắp có thế hệ mới ảnh 2

Trong số 3 phiên bản, chiếc Jeep Wrangler thế hệ mới vẫn mang đậm phong cách của những chiếc Jeep quân sự trước đây với cửa xe tối giản có thể tháo rời, kính chắn gió trước hạ xuống được, bộ khung bảo vệ bên ngoài và mui trần bằng vải bạt. Cả 3 phiên bản thân xe của Jeep Wrangler thế hệ mới ban đầu sẽ đều được trang bị động cơ 3.6l V6 VVT nạp khí tự nhiên. Sau đó, chúng sẽ có thêm các phiên bản máy xăng 4 xi-lanh 2.0l và diesel 3.0l V6.

Xe địa hình “biểu tượng” Jeep Wrangler sắp có thế hệ mới ảnh 3

Những thông tin chi tiết về Jeep Wrangler thế hệ mới sẽ được công bố tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào ngày 29/11 tới. Sau đó, Wrangler JL sẽ chính thức có mặt tại Mỹ vào đầu năm 2018. Mức giá khởi điểm của xe, dựa theo các thông tin rò rỉ sẽ là 30.995 USD (Tương đương 695 triệu đồng).

Theo xedoisong.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Jeep Wrangler chuẩn bị có thế hệ mới với mức giá dự kiến 30.995 USD

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli