tsm-top-banner

Thứ năm, 05/09/2019, 10:50 GMT+7

Thanh Hằng chụp ảnh poster cho Công Trí

Siêu mẫu Thanh Hằng là nhân vật được Công Trí mời chụp ảnh poster quảng bá bộ sưu tập sẽ trình diễn tại New York Fashion Week.

thanh-hang-chup-anh-poster-cho-cong-tri-tgnguoinoitieng

Siêu mẫu biến hoá khác lạ với mái tóc tém rất cá tính.

Để chuẩn bị cho bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week mùa xuân hè 2020, Công Trí hé lộ những thiết kế mới của mình.

Công Trí hé lộ bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week mùa xuân hè 2020.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Tùng Châu. Thanh Hằng được khác lạ, cá tính đầy quyền lực khiến đọc giả hết lời khen ngợi.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Tùng Châu. Thanh Hằng được khen khác lạ và đầy quyền lực.

Trong những thiết kế váy xẻ cao, body suit, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m12 độc quyền trong làng mẫu Việt.

Trong những thiết kế váy xẻ cao, bodysuit, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 112 cm.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Thanh Hằng mới quay lại với hình ảnh nóng bỏng, sau một thời gian tập trung cho các bộ phim điện ảnh.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Thanh Hằng quay lại với hình ảnh nóng bỏng.

Công Trí cho biết anh chọn tên Đi nhặt hạt sương nghiêng của BST Xuân hè 2020 cũng chính là ý tưởng xuyên suốt tất cả những thiết kế được trình diễn tại New York Fashion Week lần này.

Công Trí cho biết tên 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của BST Xuân hè 2020 cũng chính là ý tưởng xuyên suốt cho tất cả những thiết kế được trình diễn tại New York Fashion Week lần này.

Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, bộ sưu tập lần này Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young.

Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young - trong show giới thiệu bộ sưu tập.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net - 5/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/thanh-hang-chup-anh-poster-cho-cong-tri-3977651.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thanh Hằng chụp ảnh poster cho Công Trí

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli