tsm-top-banner

Thứ ba, 12/06/2018, 16:35 GMT+7

Siêu mẫu Nam Phong tỏa sáng cùng áo dài trên sàn diễn Viet Fashion Week

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trình diễn catwalk áo dài cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Việt Hùng, Minh Châu, Đình Tuấn, Minh Hùng.....trong show Viet Fashion Week do cty Minh tổ chức.

Sự kiện Viet Fashion Week được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của các NTK, các tên tuổi thời trang lớn cùng với dàn hoa hậu, diễn viên, siêu mẫu tên tuổi.

sieu-mau-dien-vien-nam-phong-tgnguoinoitieng

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong được biết đến với vai trò là một trong những mẫu nam sáng giá của Sài thành. Bên cạnh đó, anh còn tham gia phim ảnh và anh may mắn được góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như: Lục Vân Tiên; Cạm Bẫy và mới đây nhất là Ngốc Ơi Tuổi 17. Phim truyền hình thì có Nuớc Mắt Chảy Ngược; Sitcom.

  Ngoài ra anh còn lấn sân làm MC trong chương trình làm đẹp cho đài truyền hình HTV7, HTV1. Bên cạnh đó, Nam Phong cũng dành thời gian thử sức ở gameshow hài để học hỏi thêm những ứng biến trên sân khấu, nhằm phục vụ tốt hơn cho nghề nghiệp.

 

Nam Phong và Hoàng Hạnh khoác lên người bộ áo dài rất đẹp và ấn tượng của nhà thiết kế Đình Tuấn. Áo dài Đình Tuấn thiết kế xứng đáng là một bộ sưu tập nổi tiếng giúp quảng bá hình ảnh trong trang phục truyền thống của Việt Nam.

Sự kiện Viet Fashion Week được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của các NTK, các tên tuổi thời trang lớn cùng với dàn hoa hậu, diễn viên, siêu mẫu tên tuổi. Trong đó có Siêu mẫu Nam Phong và Miss Asia Beauty 2017 Hoàng Hạnh.

Cty Gia Minh đã khẳng định tên tuổi của mình bằng việc bắt tay vào tổ chức một sự kiện được mong đợi là hoành tráng nhất trong năm của thời trang Việt mang tên Việt Fashion Week - nơi tôn vinh nét đẹp Việt.

 Chương trình được sự quan tâm đặc biệt của công chúng, báo đài, các nhà thiết kế danh tiếng trong nước cũng như giới người mẫu đình đám của showbiz Việt. 

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trình diễn catwalk áo dài cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Việt Hùng, Minh Châu, Đình Tuấn, Minh Hùng... trong show Viet Fashion Week do Cty Gia Minh tổ chức.

 Ảnh: Duy England

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu mẫu Nam Phong tỏa sáng cùng áo dài trên sàn diễn Viet Fashion Week

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli