tsm-top-banner

Thứ năm, 28/11/2019, 09:34 GMT+7

Tiểu Vy, Hoàng Hạnh thử váy của Nguyễn Minh Tuấn

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Hoàng Hạnh thử trang phục cho show diễn Power Fashion Show kỷ niệm 5 năm làm nghề của nhà thiết kế Minh Tuấn.

[Caption Được biết cảm hứng của bộ sưu tập lấy từ hình ảnh vương viện quyền lực. Bên cạnh sự cổ điển, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã tạo nên những đường cắt vô cùng táo bạo. Show diễn sẽ tổ chức tại Lâu đài Ma Bell với không gian cổ kính, trang trọng. Những nàng thơ của NTK sẽ bước ra từ đây nhưng không còn yếu mền mà thay vào đó là tính cách mới, hơi thở mới của thời đại 4.0: cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ và đầy nội lực. Power truyền đi thông điệp: Năng lượng tích cực sẽ chạm đến vẻ đẹp của trái tim.  Gần 50 mẫu thiết kế sẽ được trình diễn bởi các hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam. Ở show diễn này, chúng tôi sẽ tập trung tôn vinh các thiết kế, lược bỏ bớt những hiệu ứng sân khấu để người xem thưởng thức trọn vẹn từng mẫu và đắm chìm trong không gian cổ kính cùng âm nhạc du dương.  - NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ.

Tiểu Vy được Nguyễn Minh Tuấn mời làm vedette trong show diễn riêng của anh. Nhà thiết kế chuẩn bị váy áo cho Hoa hậu Việt Nam kỹ lưỡng trước chương trình. 

[Caption Hành trình làm nghề 5 năm đến show diễn đầu tiên, NTK giải bày:  Nhìn những NTK đàn anh lần lượt ra các show diễn riêng hoành tráng tôi rất ngưỡng mộ và đôi chút chạnh lòng. Tôi rất muốn làm nhiều thứ nhưng luôn dặn lòng không được vội vàng, phải rèn giũa và đầu tư nghiêm túc để mỗi sản phẩm, dự án mình ra mắt là đứa con tinh thần được giới mộ điệu và khán giả ghi nhận. Power Fashion là sự đúc kết kinh nghiệm, cảm xúc... của tôi trong những năm tháng qua.    Để chuẩn bị chu đáo cho vai trò vedette cho show diễn quan trọng, Hoàng Hạnh và Tiểu Vy đã đến thử trang phục để có những chỉnh sửa phù hợp cho sự xuất hiện của mình. Hoàng Hạnh cho biết:Tôi rất hào hứng khi biết anh Nguyễn Minh Tuấn làm show riêng. Đó là cả quá trình nỗ lực và nghiêm túc của anh ấy.Tôi có duyên đồng hành cùng anh Nguyễn Minh Tuấn từ những ngày đầu nên rất vui khi được chọn làm gương mặt mở màn.Dù hôm nay tôi đang bệnh nhưng cố gắng uống thuốc rồi đến thử đồ đúng giờ để không ảnh hưởng đến show diễn. Miss Earth Vietnam 2019 không ngại để mặt mộc chỉ thoa son nhẹ khi thử đồ nhưng vẫn toát lên nét rạng ngời.

Nguyễn Minh Tuấn từng tốt nghiệp thủ khoa ngành thiết kế tại Đại học Hutech TP HCM. Anh đã có 5 năm theo đuổi đam mê thời trang và cho ra đời nhiều bộ cánh ấn tượng.

Tiểu Vy khoe đường cong với váy hở vai ôm khít cơ thể.

Tiểu Vy khoe đường cong với váy hở vai ôm khít cơ thể.

[CaptionĐược biết cảm hứng của bộ sưu tập lấy từ hình ảnh vương viện quyền lực. Bên cạnh sự cổ điển, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã tạo nên những đường cắt vô cùng táo bạo. Show diễn sẽ tổ chức tại Lâu đài Ma Bell với không gian cổ kính, trang trọng. Những nàng thơ của NTK sẽ bước ra từ đây nhưng không còn yếu mền mà thay vào đó là tính cách mới, hơi thở mới của thời đại 4.0: cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ và đầy nội lực. Power truyền đi thông điệp: Năng lượng tích cực sẽ chạm đến vẻ đẹp của trái tim. Gần 50 mẫu thiết kế sẽ được trình diễn bởi các hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam. Ở show diễn này, chúng tôi sẽ tập trung tôn vinh các thiết kế, lược bỏ bớt những hiệu ứng sân khấu để người xem thưởng thức trọn vẹn từng mẫu và đắm chìm trong không gian cổ kính cùng âm nhạc du dương.  - NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ

Sưu tập của Nguyễn Minh Tuấn gồm 50 thiết kế theo phong cách hiện đại, cá tính.

Á hậu sắc đẹp châu Á 2017 Hoàng Hạnh tôn dáng với váy xẻ vạt cao.

Á hậu sắc đẹp châu Á 2017 Hoàng Hạnh tôn dáng với váy xẻ vạt cao.

Cô cùng Tiểu Vy sẽ là hai vedette trong chương trình Power Fashion Show tổ chức ở TP HCM.

Cô cùng Tiểu Vy sẽ là hai vedette trong chương trình Power Fashion Show tổ chức ở TP HCM.

Người đẹp quê Nghệ An ấn tượng với thiết kế gam vàng cắt xẻ táo bạo.

Người đẹp quê Nghệ An ấn tượng với thiết kế gam vàng cắt xẻ táo bạo.

[Caption  Power Fashion Show được diễn ra và ngày 27/11, quy tụ nhiều ngôi sao như: Hoa Hậu Việt Nam Tiểu Vy, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu H’ ăng Niê, Miss Internation 2018 Thùy Tiên, Miss Earth 2019 Hoàng Hạnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á Hậu Tường San, Á Hậu Kiều Loan, Á Hậu Diễm Trang...

Hoàng Hạnh sẽ diễn cùng dàn người đẹp đình đám như top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thuỳ Tiên, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Tường San, Kiều Loan, Diễm Trang... Power Fashion Show tổ chức tối 27/11.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 28/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/tieu-vy-hoang-hanh-thu-vay-cua-nguyen-minh-tuan-4018708.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tiểu Vy, Hoàng Hạnh thử váy của Nguyễn Minh Tuấn

 

Genli