top-banner-2

Thứ sáu, 01/12/2023, 10:32 GMT+7

Đưa người mẫu Việt trải nghiệm các kinh đô thời trang thế giới

Dự án The New Generation of models (Các thế hệ người mẫu Việt Nam) tuyển chọn các thế hệ người mẫu Việt thực hiện hành trình trải nghiệm tại các kinh đô thời trang trên thế giới. 

Ê kíp thực hiện dự án The New Generation of models - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Ê kíp thực hiện dự án The New Generation of models - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Với mong muốn đánh dấu thời trang Việt tại các kinh đô thời trang lớn trên thế giới, người mẫu Xuân Lan thực hiện dự án The New Generation of models (Các thế hệ người mẫu Việt Nam).

Dự án tuyển chọn 30 người mẫu thuộc các thế hệ người mẫu của Việt Nam, sẽ tham gia hành trình diễn thời trang tại các sàn diễn lớn như: Hàn Quốc, Ý, Pháp, Mỹ…

Người mẫu Xuân Lan cho biết dự án này tạo thêm điều kiện cho những người mẫu trẻ có thêm cơ hội cọ xát thực tiễn. Ê kíp sẽ thực hiện các bộ hình đúng chuẩn high fashion (thời trang cao cấp), đồng thời tổ chức các show diễn thời trang tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Những hình ảnh của hành trình này sẽ được ê kíp chụp ảnh, quay phim lưu lại, biên tập thành sách ảnh và phim tài liệu phát hành trên các nền tảng trực tuyến.

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận cho biết bộ ảnh sẽ được sắp đặt, bố cục, thể hiện tinh thần kết nối giữa các thế hệ, tạo nên bộ ảnh đậm chất thời trang, góp phần sứ mệnh quảng bá thời trang.

Qua đó, Xuân Lan mong muốn quảng bá văn hóa Việt Nam thông qua họa tiết trên nền vải, chủ đề các bộ sưu tập của các nhà thiết kế Việt.

Xuân Lan tiết lộ tại mỗi điểm dừng chân ban tổ chức sẽ mời các khách mời là người mẫu nước ngoài cùng tham gia trình diễn với người mẫu Việt Nam hoặc tham gia với vai trò huấn luyện viên. 

Đảo Nami và thủ đô Seoul của Hàn Quốc sẽ là điểm đến đầu tiên của The New Generation of models.

Thời gian ê kíp chọn thực hiện show đầu tiên vào cuối tháng 1-2024, cũng là thời điểm mùa đông ở Hàn Quốc.

Dự kiến bộ sưu tập có 60 mẫu thiết kế được nhà thiết kế Tommy Tường Lê thực hiện riêng tại buổi biểu diễn ở Hàn Quốc.

“Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển nhưng với mong muốn mang lại những thước phim đặc biệt, chưa từng có trước đây trong các show thời trang tại Việt Nam như cảnh người mẫu sải bước trong tuyết rơi, điều này tạo động lực cho ê kíp vượt qua mọi thử thách” - Xuân Lan chia sẻ. 

Xuân Lan dành nhiều tâm huyết cho các dự án tôn vinh người mẫu - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Xuân Lan dành nhiều tâm huyết cho các dự án tôn vinh người mẫu - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM 

Nữ người mẫu khẳng định dự án này là cả một hành trình, không chỉ diễn ra 1 hay 2 năm.

Dự án không vì mục đích thương mại mà hướng đến giúp các thế hệ người mẫu có cơ hội khẳng định bản thân, tôn vinh những người mẫu chuyên nghiệp.

Show diễn tại Hàn Quốc sẽ không có khán giả, ê kíp tập trung hoàn toàn vào việc chụp lại những khoảnh khắc đẹp, những thước phim giá trị về hành trình ý nghĩa của các người mẫu.

Đến với Hàn Quốc, ngoài thực hiện các buổi trình diễn trong dự án The New Generation of models, ê kíp còn kết hợp với hoạt động trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc, thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt - Hàn.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đưa người mẫu Việt trải nghiệm các kinh đô thời trang thế giới

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn