tsm-top-banner

Thứ tư, 26/02/2020, 11:12 GMT+7

Tuyên Huyên, Trần Hào quay phim ngoài phố

Không thể đeo khẩu trang trong lúc quay phim, nhưng Tuyên Huyên, Trần Hào và dàn sao 'Lực lượng phản ứng 5' không quá áp lực khi quay phim ngoài phố. 

Êkíp của TVB thực hiện một số cảnh quay của phim trên đường phố hôm 24/2. Đã ba năm, nữ diễn viên Tuyên Huyên mới trở lại màn ảnh nhỏ Hong Kong. Phim gần nhất cô đóng cho TVB là Sứ đồ hành giả 2, cũng diễn cặp với Trần Hào.

Êkíp của TVB thực hiện một số cảnh quay của phim trên đường phố hôm 24/2. Đã ba năm, nữ diễn viên Tuyên Huyên mới trở lại màn ảnh nhỏ Hong Kong. Phim gần nhất cô đóng cho TVB là Sứ đồ hành giả 2, cũng diễn cặp với Trần Hào.

Tuy đã hai năm không có phim mới, Trần Hào nói thực tế anh còn ba phim mới đang xếp hàng đợi phát sóng. Được hỏi về sự nguy hiểm khi quay phim nơi công cộng trong mùa dịch Covid-19, tài tử cho biết, diễn viên không thể đeo khẩu trang. Dù vậy, mọi người trong đoàn phim sử dụng nước sát khuẩn liên tục. Mỗi ngày tan làm về nhà, anh đều sát khuẩn sạch sẽ mới chơi cùng các con. Trần Hào chia sẻ, đại dịch làm quán cafe anh mở vắng khách. Anh đang thương thảo với chủ nhà để giảm giá thuê trong một thời gian. Nhưng anh khẳng định sẽ không cắt giảm lương của nhân viên. 

Tuy đã hai năm không có phim mới, Trần Hào nói thực tế anh còn ba phim đang xếp hàng đợi phát sóng. Được hỏi về sự nguy hiểm khi quay phim nơi công cộng trong mùa dịch Covid-19, tài tử cho biết diễn viên không thể đeo khẩu trang. Dù vậy, mọi người trong đoàn phim sử dụng nước sát khuẩn liên tục. Mỗi ngày tan làm về nhà, anh đều sát khuẩn sạch sẽ mới chơi cùng các con. Trần Hào chia sẻ, đại dịch làm quán cafe anh mở vắng khách. Anh đang thương thảo với chủ nhà để giảm giá thuê trong một thời gian. Nhưng anh khẳng định sẽ không cắt giảm lương của nhân viên. 

Tuyên Huyên nói, quay phim ngoài đường phố khó tránh tiếp xúc, va chạm nhiều người, nhưng cô luôn chú ý sự an toàn của bản thân. Tạm thời, đoàn phim chưa có cảnh thân mật nào nên cô không quá lo lắng. 

Tuyên Huyên nói, quay phim ngoài đường phố khó tránh việc tiếp xúc, va chạm nhiều người, nhưng cô luôn chú ý sự an toàn của bản thân. Tạm thời, đoàn phim chưa có cảnh thân mật nào nên cô không quá lo lắng. 

Chia sẻ một bức ảnh hậu trường trên mạng xã hội, Tuyên Huyên giải thích rằng đeo khẩu trang sẽ ảnh hưởng lớp trang điểm. Cô mong ông trời phù hộ cho mình và các đồng nghiệp giữ sức khỏe trong lúc quay phim. 

Chia sẻ một bức ảnh hậu trường trên mạng xã hội, Tuyên Huyên giải thích rằng đeo khẩu trang sẽ ảnh hưởng lớp trang điểm. Cô mong ông trời phù hộ cho mình và các đồng nghiệp giữ được sức khỏe trong lúc quay phim. 

Lực lượng phản ứng 5 có tên tạm là Lực lượng phản ứng 2020. Đây là phần mới của series cảnh sát đình đám do TVB sản xuất từ năm 1998 - 2004, từng gắn liền với tên tuổi các ngôi sao Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Thái Thiếu Phân, Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Minh... Phần phim mới có nội dung độc lập so với bốn phần trước. Trong số dàn diễn viên cũ, chỉ còn Đằng Lệ Minh và nghệ sĩ gạo cội Chu Mễ Mễ tái xuất. 

Tuyên Huyên quay cảnh qua đường cùng dàn sao trẻ trong Lực lượng phản ứng 5. Phim có tên tạm là Lực lượng phản ứng 2020. Đây là phần mới của series cảnh sát đình đám do TVB sản xuất từ năm 1998 - 2004, từng gắn liền với tên tuổi các ngôi sao Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Thái Thiếu Phân, Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Minh... Phần phim mới có nội dung độc lập so với bốn phần trước. Trong số dàn diễn viên cũ, chỉ còn Đằng Lệ Minh và nghệ sĩ gạo cội Chu Mễ Mễ tái xuất. 

La Trọng Khiêm (áo xanh) - ông xã kém tuổi của Dương Di góp mặt cùng Tuyên Huyên. Đây là lần đầu, nam diễn viên để râu khi lên phim. Gần đây, anh nhận tin vui khi bà xã Dương Di mang thai con đầu lòng sau bốn năm họ kết hôn. 

La Trọng Khiêm (áo xanh) - ông xã kém tuổi của Dương Di góp mặt cùng Tuyên Huyên. Đây là lần đầu nam diễn viên để râu khi lên phim. Gần đây, anh nhận tin vui khi bà xã Dương Di mang thai con đầu lòng sau bốn năm kết hôn. 

Một cảnh quay của Tuyên Huyên và La Trọng Khiêm trong khu vui chơi. 

Một cảnh quay của Tuyên Huyên và La Trọng Khiêm trong khu vui chơi. 

Hoa hậu Hoa kiều thế giới 2012 Đặng Bội Nghi đóng một vai phụ trong phim. 

Hoa hậu Hoa kiều thế giới 2012 Đặng Bội Nghi đóng một vai phụ trong phim.

Phong Kiều (Theo Sina, On.cc)

Tin liên quan:


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tuyên Huyên, Trần Hào quay phim ngoài phố

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli