tsm-top-banner

Thứ năm, 19/04/2018, 09:39 GMT+7

Siêu phẩm Truyền Nhân Quan Nhị Ca chuẩn bị ra mắt phần 6

Lâm Chấn Khang và êkíp kỉ niệm ăn mừng kênh Youtube KhangProFilm cán mốc 1 triệu subscribe với siêu phẩm Truyền Nhân Quan Nhị Ca - Người Trong Giang Hồ phần 6.

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-3

Liên tiếp đứng đầu 2 năm liền trên bản xếp hạng Youtube Việt phim ca nhạc đạt lượt xem khủng nhiều nhất ở Việt Nam và con số đến nay đã cán mốc gần 200 triệu view cho hai phim Luật Nhân Quả và Thần Thám Trần Hạo Nam, kỉ lục này vẫn là con số đáng ngưỡng mộ và khó đánh bại tính tới thời điểm hiện nay. Liệu ông vua Youtube Lâm Chấn Khang - bậc thầy của cảm xúc trong những kịch bản phim có lập được cú hattrick ngoạn mục giữ vững được ngôi vua khi đang chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm Truyền Nhân Quan Nhị Ca - Người Trong Giang Hồ phần 6 vào dịp cuối tháng 4 này. 

lam-chan-khang-truyen-nhan-nhi-ca-1-1

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-14

Series phim Truyền Nhân Quan Nhị Ca - Người Trong Giang Hồ được đầu tư như một bộ phim chiếu rạp hoàn chỉnh, nhưng Lâm Chấn Khang và êkíp phát hành hoàn toàn miễn phí trên kênh Youtube riêng không thu lợi nhuận. Được biết đến là series phim ca nhạc hài kịch nổi bật hai năm trở lại đây với lượng views khủng do Lâm Chấn Khang sản xuất, Truyền Nhân Quan Nhị Ca - Người Trong Giang Hồ thu hút khán giả bởi sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc và các tình huống hài hước từ kịch bản đến dàn diễn viên.

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-3

Được biết, đây là một món quà tri ân của anh dành cho khán giả yêu thương mình suốt 10 năm nay với kinh phí khủng cho 1 phim ca nhạc gần 1,5 tỷ đồng. Đây là một bộ phim anh rất tâm đắc và rất nghiêm túc để thể hiện sự trưởng thành của mình trong lĩnh vực âm nhạc cũng như kỉ niệm ăn mừng cho kênh Youtube KhangProFilm của anh vừa cán móc 1 triệu subscribe là ca sỹ thứ 2 ở Việt Nam nhận được nút vàng của Youtube sau Sơn Tùng M-TP và là một trong những cái tên “hot” nhất Youtube thời điểm hiện tại. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự nghiêm túc, tâm huyết và chỉn chu trong từng sản phẩm suốt thời gian qua.

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-4

Thời gian qua cái tên Lâm Chấn Khang đã quá quen thuộc với những em thiếu nhi, những bậc phụ huynh và cả những người lớn tuổi với vai diễn để đời như Hạo Nam trong chuỗi phim Người Trong Giang Hồ.

Những sản phẩm của anh có thể làm hài lòng cả 3 thế hệ khán giả và mang tính giáo dục trẻ em, gia đình và tính nhân văn rất cao, rèn luyện cho những em nhỏ tinh thần mạnh mẽ giúp các em bảo vệ bản thân khi gặp kẻ xấu nên các bậc phụ huynh rất yên tâm khi cho con em mình xem sản phẩm Người Trong Giang Hồ của anh ca sĩ điển trai này. Đó cũng là nguyên nhân rất lớn giúp chuỗi phim  Người Trong Giang Hồ của anh đạt view khủng Youtube Việt. 

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-7

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-5

Hiện nay phong trào làm phim Youtube được các bạn trẻ hưởng ứng rầm rộ để kinh doanh sinh lợi nhuận đã khiến khán giả bội thực khi hoang mang phải chọn xem sản phẩm nào? Nhưng chuỗi phim  Người Trong Giang Hồ đến nay đã 6 năm và đi đến phần 6 vẫn là sự lựa chọn chờ đợi hàng đầu của khán giả mọi lứa tuổi trong và ngoài nước. 

Lâm Chấn Khang lựa chọn ekip Lữ Bình và những diễn viên tài năng rất trẻ bước ra từ chương trình “Cười xuyên Việt” để thực hiện siêu phẩm này. 

Dự kiến phim sẽ cho ra mắt vào ngày đặc biệt và trọng đại của đất nước 30/4 hứa hẹn rất nhiều điều bí ẩn và kỉ lục mới trong siêu phẩm lần này.

Hình ảnh hậu trường phim ngắn Truyền Nhân Quan Nhị Ca - Người Trong Giang Hồ:

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-6

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-8

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-9

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-11

lam-chan-khang-ra-mat-sieu-pham-truyen-nhan-quan-nhi-ca-wshowbiz-13

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu phẩm Truyền Nhân Quan Nhị Ca chuẩn bị ra mắt phần 6

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli