tsm-top-banner

Thứ sáu, 08/05/2020, 11:04 GMT+7

Học viện tóc Genli tại Nhơn Trạch chính thức khai trương

Lễ khai trương Học viện tóc Genli tại Nhơn Trạch – Đồng Nai chính thức được ra mắt vào sáng 05/05/2020.

batch 2C1A2195

Đây cũng là một trong những sự kiện tiêu biểu trong chuỗi quá trình xây dựng hế thống cho thương hiệu Genli cũng như phát triển lớn mạnh của Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG.

batch 2C1A2243

batch 2C1A2405

Sự kiện diễn ra trong phạm vi nội bộ công ty, chủ trì cho hoạt động chính là nữ doanh nhân Dương Bích Hảo - Chủ tịch của HBG. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các giám đốc khu vực ở mỗi lĩnh vực riêng cùng toàn thể nhân viên của Genli, Bitsun và HBG.

batch 2C1A2227

Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Bằng Cường – là đại sứ thương hiệu Bitsun, cặp đôi ca sĩ trẻ Bảo Anh – Bảo Trân luôn đồng hành cùng với thương hiệu Genli. 

Với chiến lược phát triển toàn diện, đa ngành nghề nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng, cũng như quan trọng hàng đầu chính là nơi “nở hoa” cho các bạn trẻ muốn phát triển tài năng và mong muốn tìm kiếm cơ hội để thành công, Học viện tóc Genli khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

batch 2C1A2650

CEO Dương Bích Hảo hi vọng mở ra Học viện tóc nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, đây là một trong những ngành nghề khá phát triển tại Việt Nam, là môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, không chỉ đào tạo mà còn giúp các bạn định hướng nghề nghiệp.

batch 2C1A2385

Cũng tại lễ khai trương Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho địa phương, đây là hoạt động chung được trích ra từ Quỹ yêu thương của HBG. CEO Bích Hảo hi vọng sẽ lan toả nhiều giá trị đến cộng đồng thôi qua những sự kiện của HBG nói chung và của thương hiệu Genli nói riêng.

batch 2C1A1240

batch 2C1A1343

batch 2C1A1772

batch 2C1A1799

Vừa qua HBG đã vinh dự được đón tiếp nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Tĩnh cùng với các lãnh đạo của HBG ở một số tỉnh thành

Nằm trong chuỗi dự án của HBG, thương hiệu Genli ngày càng khẳng định vị trí của mình thông qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, cũng như Bất động sản Bitsun - nơi ươm ầm những giá trị tương lai, mỗi ngày đều thu hút nhiều nhà đầu tư vào dự án Bitsun Home trong tương lại. Tất cả mọi việc đang được vận hành trôi chảy để chuẩn bị sự bức phá của HBG trong tháng 5 sắp tới.

Phan Yên - Photo: Tường Lê

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Học viện tóc Genli tại Nhơn Trạch chính thức khai trương

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli