Thứ tư, 17/10/2018, 23:07 GMT+7

Phạm Hồng Quỳnh - Nữ doanh nhân tâm huyết với Happy Women Leader Global

Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh - Người tâm huyết với mạng lưới Happy Women Leader Global hạnh phúc khi chương trình vinh danh mùa đầu tiên thành công tốt đẹp trong sự tán dương của quan khách tham dự.

pham-quynh-sau-happy-2

Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh hiện đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Netwok, Chủ tịch tổ chức Happy Women Ruby, Phó ban tổ chức Happy Women Leader Global Award 2018. Đồng thời, nữ doanh nhân còn được vinh danh ở Top 10 Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc vì những đóng góp to lớn cho mạng lưới. 

pham-quynh-sau-happy-1

Nữ doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh - Top 10 Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc

"Kết thúc chương trình với nguyên vẹn cảm xúc. Yêu những người bạn của tôi, những người phụ nữ tuyệt vời. Chủ tịch Bùi Thanh Hương chèo lái con thuyền tuyệt vời, đem những điều hữu ích và đáng quý dành tặng cho Mạng lưới. Yêu những thuỷ thủ thầm lặng để có một chương trình ý nghĩa hoành tráng. Yêu những vị khách mời, những người anh em đã đồng hành và ủng hộ chương trình. Yêu Happy Women RuBy - Những doanh nhân tâm huyết với màn thi Idol xúc động trào nước mắt vì quá tuyệt vời" - Doanh nhân Hồng Quỳnh chia sẻ.

huong-happy-10

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Happy Women Leader Global định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

pham-quynh-sau-happy-15

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

pham-quynh-sau-happy-22

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Người sáng lập mạng lưới Happy Women Leader Network, Trưởng ban tổ chức chương trình

Tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, mong muốn được tham dự một tổ chức vì phụ nữ - những người làm chủ về tài chính, có lối sống lành mạnh, văn minh, có ý thức xây dựng, giữ gìn hình ảnh cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung. Các thành viên trong tổ chức không trao đổi, bàn luận hay tham gia vào các hoạt động chính trị.

pham-quynh-sau-happy-4

pham-quynh-sau-happy-3

pham-quynh-sau-happy-6

pham-quynh-sau-happy-8

pham-quynh-sau-happy-9

pham-quynh-sau-happy-5

pham-quynh-sau-happy-11

pham-quynh-sau-happy-12

pham-quynh-sau-happy-14

ngoc-bo-sau-happy-8

huong-happy-8

Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Hồng Quỳnh - Nữ doanh nhân tâm huyết với Happy Women Leader Global

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu