tsm-top-banner

Thứ ba, 24/11/2020, 15:55 GMT+7

Trang Nhung diện đồ đôi với con gái

Diễn viên Trang Nhung khoe vẻ gợi cảm trong bộ ảnh chụp cùng con gái Vani hơn 5 tuổi và cháu gái Thanh Trâm từng thi Hoa hậu Việt Nam.

TRANG-NHUNG-TGNGUOINOITIENG

Trang Nhung hiện thử sức với lĩnh vực thiết kế. Cô vừa ra mắt sưu tập dành cho mẹ và bé nhân dịp Giáng sinh 2020. Con gái cưng là nguồn cảm hứng để nữ diễn viên sáng tạo những bộ trang phục điệu đà. Trang Nhung khoe vai trần và làn da trắng với váy lệch vai. Hai mẹ con hay diện đồ đôi trong các dịp đặc biệt như những ngày lễ, Tết, sinh nhật...

Người đẹp Thanh Trâm từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là cháu ruột gọi Trang Nhung là dì. Cô mới vào đại học và đang được vợ chồng Trang Nhung hỗ trợ để theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên. Thanh Trâm có nét đẹp hơi hướng phương Tây, hao hao giống siêu mẫu Kendall. Ngoài thời gian dành cho học tập, cháu nỗ lực rèn luyện vóc dáng, trau dồi kinh nghiệm diễn xuất. Thanh Trâm sẽ xuất hiện trong tất cả các bộ sưu tập thời trang của tôi từ đây về sau, Trang Nhung nói.

 

Người đẹp Thanh Trâm từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là cháu ruột của Trang Nhung. Cô mới vào đại học và đang được vợ chồng Trang Nhung hỗ trợ theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên. 'Thanh Trâm có nét đẹp hơi hướng phương Tây, hao hao giống siêu mẫu Kendall. Ngoài thời gian dành cho học tập, cháu nỗ lực rèn luyện vóc dáng, trau dồi kinh nghiệm diễn xuất. Thanh Trâm sẽ xuất hiện trong tất cả các bộ sưu tập thời trang của tôi từ đây về sau', Trang Nhung nói.

Bé Vani vui vẻ dạo chơi, tạo dáng cùng chị họ.

 

Bé Vani vui vẻ dạo chơi, tạo dáng cùng chị họ.

Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và được bố mẹ chăm chút cho mặc đẹp từ nhỏ.

Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và được bố mẹ chăm chút cho mặc đẹp từ nhỏ. Bé Vani ước mơ lớn lên nối nghiệp mẹ trở thành diễn viên nhưng Trang Nhung chưa định hướng cho con theo nghệ thuật mà khuyến khích bé phát triển tự nhiên, khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Theo ngoisao.net - 24/11/2/20

Link nguồn:https://ngoisao.net/trang-nhung-dien-do-doi-voi-con-gai-4196330.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trang Nhung diện đồ đôi với con gái

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli