tsm-top-banner

Thứ năm, 03/10/2019, 10:00 GMT+7

Tiền bán vé không đủ cho Thúy Nga làm show

Nếu bán hết 600 vé, Thúy Nga chỉ thu về được số tiền trả thiết bị âm thanh, ánh sáng và thiết kế sân khấu, không đủ trang trải cho toàn bộ show diễn. 

Thúy Nga mặc đồ phụ nữ Thái Lan trong buổi họp báo liveshow chiều 2/10. Ảnh: Maison de Bil. 

Thúy Nga mặc đồ phụ nữ Thái Lan trong buổi họp báo liveshow chiều 2/10. Ảnh: Maison de Bil

Điều này được nữ danh hài chia sẻ trong buổi họp báo liveshow 'Cô gái tà tữa tường ten' (Cô gái trà sữa đường đen) chiều 2/10 tại TP HCM. Show diễn chỉ diễn ra một đêm duy nhất và tại sân khấu nhỏ với 600 ghế khiến doanh thu bán vé hạn chế.

Giải thích về lựa chọn này, Thúy Nga cho hay, chị thích diễn hài ở các không gian nhỏ, ấm cúng để tạo tiếng cười gần gũi với khán giả. Chị đang đợi phản hồi từ phía các nhà tài trợ cho đêm diễn, song chị không sốt ruột, bởi với chị, liveshow không nhằm mục đích kiếm tiền, mà mang ý nghĩa kỷ niệm trong sự nghiệp của mình nhiều hơn.

Thúy Nga bảo, nếu không xin được tài trợ, chị sẽ rút tiết kiệm từ ngân hàng, bán vàng và nữ trang để trả cát-xê cho dàn khách mời và các nhân sự của liveshow. Nữ nghệ sĩ còn nói đùa, chị sẽ mượn tiền từ thầy của mình là nghệ sĩ Minh Nhí, vì anh có bộ sưu tập kim cương tại nhà riêng.

Thúy Nga nói đùa bán vàng và nữ trang, vay tiền của Minh Nhí để làm liveshow. Video: Phong Kiều

'Cô gái tà tữa tường ten' là liveshow thứ hai của Thúy Nga, sau thành công của liveshow đầu tiên tại Mỹ cách đây 4 năm. Xuất hiện ở buổi họp báo với trang phục truyền thống Thái Lan, danh hài kể chị vốn dự định làm show ở đất nước chùa vàng, nhưng vì trục trặc thủ tục, đêm diễn được đưa về Việt Nam. Thời gian tổ chức cũng thay đổi từ sau Tết 2020 thành ngày 5/11/2019.

Liveshow gồm ba tiểu phẩm được xâu chuỗi với nhau về nội dung, với sự tung hứng của Thúy Nga cùng các tiền bối và đồng nghiệp: NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Xuân Nghị, Minh Dự... Các ca sĩ Long Nhật, Quang Hà, Thanh Duy, Tố My, Don Nguyễn tham gia biểu diễn các tiết mục ca nhạc xen kẽ những tiểu phẩm.

Long Nhật (trái) và Quốc Thuận tới chúc mừng Thúy Nga với liveshow thứ hai. Ảnh: Maison de Bil.

Long Nhật (trái) và Quốc Thuận tới chúc mừng Thúy Nga với liveshow thứ hai. Ảnh: Maison de Bil

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 3/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tien-ban-ve-khong-du-cho-thuy-nga-lam-show-3991036.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tiền bán vé không đủ cho Thúy Nga làm show

 

Genli