tsm-top-banner

Thứ sáu, 04/10/2019, 09:27 GMT+7

Lý Thần bị đồn yêu nữ đại gia Singapore

Tình cũ của Phạm Băng Băng - tài tử Lý Thần - bị đồn đang yêu một cô gái người Singapore xinh đẹp, giàu có.

Cô gái Lý Thần đang yêu được cho là một doanh nhân, tài sản lên đến hàng trăm triệu USD và quyền lực. Mặc dù cả hai đi lại đã một thời gian ngắn, song vì giữ gìn tiếng tăm, sự nghiệp cho Lý Thần, họ không công khai tình cảm.

Lý Thần, Băng Băng thời mặn nồng. 

Lý Thần, Băng Băng thời còn bên nhau.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Thần dính tin đồn có người khác sau khi chia tay Phạm Băng Băng. Trước đó, hồi đầu tháng 9, làng giải trí có tin Lý Thần yêu Thạch Thuần Tử, bạn diễn của anh trong một bộ phim mà hai người từng đóng ở Mỹ hồi 2018. Tuy nhiên, trước ồn ào, Lý Thần thông qua công ty quản lý phủ nhận.

Lý Thần dính khá nhiều tin đồn thất thiệt từ khi yêu, rồi chia tay Phạm Băng Băng. Có nguồn tin nói rằng anh chỉ yêu phụ nữ giàu có để "moi" tiền, thế nên khi Băng Băng sa cơ lỡ vận, anh mới bỏ cô chạy theo người khác. Trước những tin đồn này, Lý Thần luôn không xác nhận.

Lý Thần sinh năm 1978, người Bắc Kinh, đã hơn 20 năm làm việc trong showbiz. Anh được biết đến với Đường Sơn đại địa chấn, Võ Mỵ Nương truyền kỳ, hay show thực tế Running Brothers... Anh yêu diễn viên Phạm Băng Băng 4 năm thì chia tay.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 4/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ly-than-bi-don-yeu-nu-dai-gia-singapore-3991560.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lý Thần bị đồn yêu nữ đại gia Singapore

 

hector sp

Genli