tsm-top-banner

Thứ tư, 17/07/2019, 09:43 GMT+7

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh sắp tham gia 'Nhà hàng Trung Hoa'

Ngôi sao 'Tây Du Ký' được cho là sẽ trở lại với vai trò người chơi chính trong chương trình thực tế về ẩm thực.  

Một nguồn tin trên blog Sina cho hay, Triệu Lệ Dĩnh có thể là người chơi tiếp theo của chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa thứ 3. Điều đặc biệt, ở mùa này, "gương mặt thân quen" Triệu Vy sẽ không còn xuất hiện, đồng nghĩa với việc Triệu Lệ Dĩnh có thể là "cây đinh" của show năm nay. Hiện tại, Lệ Dĩnh chưa xác nhận thông tin này. 

trieu-le-dinh-tgnguoinoitieng

Triệu Lệ Dĩnh được cho là sẽ sớm tái xuất.

Mặc dù chưa chính thức trở lại, Triệu Lệ Dĩnh hiện là cái tên hot trong showbiz. Sự xuất hiện chớp nhoáng hôm 15/7 giúp tên Triệu Lệ Dĩnh lập tức vào top tìm kiếm trên trang tìm kiếm Weibo, dù gần nửa năm qua, cô "im hơi lặng tiếng" để tập trung chăm sóc con nhỏ vừa chào đời.

Lệ Dĩnh tại sân bay hôm 15/7. 

Lệ Dĩnh tại sân bay hôm 15/7.

Triệu Lệ Dĩnh đã gần 2 năm không diễn xuất. Bộ phim gần đây nhất cô đóng là Thời gian tươi đẹp của anh và em, tác phẩm cuối trước khi cô tạm ngưng hoạt động để sinh em bé. Trong tác phẩm này, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu hợp tác cùng tài tử Kim Hạn, tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn của Lâm Thiển - Lệ Trí Thành. Khi phát sóng tại Trung Quốc, phim đạt 210 triệu lượt xem trong vòng 8 giờ đầu tiên, nhanh chóng phá mốc 1 tỷ lượt xem, đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem online của phim truyền hình trong thời gian ngắn. Tại Việt Nam, bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em lên sóng HTV7 lúc 17h từ thứ 2 tới thứ 6, từ ngày 23/7.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Đại lục. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Ông xã cô, Phùng Thiệu Phong, là người Thượng Hải. Anh đóng loạt tác phẩm Cung tỏa tâm ngọc, Lan Lăng vương, Huyễn Thành - Vương Quốc Ảo...

Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn trong phim mới. 

Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn trong phim mới.

Theo ngoisao.net - 17/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ro-tin-trieu-le-dinh-sap-tham-gia-nha-hang-trung-hoa-3953651.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh sắp tham gia 'Nhà hàng Trung Hoa'

 

Genli