tsm-top-banner

Thứ tư, 17/07/2019, 15:37 GMT+7

Hoàng Yến Chibi mua xe 2 tỷ mừng 5 năm Nam tiến

Ngày 17/7, nữ ca sĩ gốc Hà Nội tự tặng mình chiếc xe đầu tiên bằng số tiền dành dụm trong 5 năm vào Sài Gòn lập nghiệp. 

Trưa 17/7, Hoàng Yến Chibi chia sẻ trên trang cá nhân cô vừa mua chiếc xe hơi đầu tiên. Cô viết: "Lưu giữ khoảnh khắc 2019. Cuối cùng cũng được tự lái rồi!". Đó là một chiếc xế hộp đời mới có giá gần 2 tỷ đồng.

 hoang-yen-chibi-mua-xe-2-ty-tgnguoinoitieng

Hoàng Yến Chibi bên "xế hộp" mới mua.

Giọng ca gốc Hà Nội lựa chọn ngày 17/7 để nhận xe bởi ngày này đánh dấu vừa đúng 5 năm cô Nam tiến, theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh tại TP HCM. Chiếc xe được mua bằng số tiền cô tích góp từ việc chạy show, đóng phim, được xem là món quà cô dành tặng chính mình sau 5 năm nỗ lực và chăm chỉ làm việc. Nhân dịp này, Hoàng Yến Chibi gửi lời cảm ơn đặc biệt tới mẹ - người đồng hành với cô trong thời gian qua, cũng là người giúp cô quản lý tài chính.

Bên dưới bài viết của Hoàng Yến, nhiều bạn thân trong giới giải trí gửi lời chúc mừng cô. Diễn viên Thùy Anh nhắn nhủ người bạn đồng hương cùng tuổi lái xe đưa cô đi quay, còn Á hậu Huyền My thì nhắc nhở cô bạn thân đưa mình đi ăn như đã hứa. Hoàng Yến hứa sẽ tập lái xe để sớm.

 Hoàng Yến thá»­ lái chiếc xe mới mua.

Hoàng Yến thử lái chiếc xe mới mua.

Nhìn lại 5 năm Nam tiến, Hoàng Yến không quên những tháng ngày vất vả đầu tiên. Cô từng tâm sự với Ngoisao.net, lúc mới vào TP HCM lập nghiệp, cô và mẹ sống trong nhà trọ 12m2 với giá 3 triệu/tháng. Hai mẹ con chở nhau đi diễn bằng xe máy.

"Nhớ lại khoảng thời gian đó, tôi thấy cực nhưng ý nghĩa. Nhờ có những thời khắc vất vả như vậy, tôi mới tôi luyện thành một Hoàng Yến Chibi trưởng thành và mạnh mẽ như bây giờ", nữ ca sĩ nói.

Sau một năm gặt hái thành công trong điện ảnh nhờ vai chính của phim Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến trở lại tích cực với lĩnh vực âm nhạc. Cô tiếp tục thử sức với công việc viết nhạc, tung ra ca khúc Thanh xuân của cô gái nhà bên đồng sáng tác với Tăng Nhật Tuệ, song ca với Tino. Cuối tháng 8, phim Ngôi nhà bươm bướm có cô tham gia sẽ khởi chiếu ngoài rạp.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 17/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoang-yen-chibi-mua-xe-2-ty-mung-5-nam-nam-tien-3953890.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Yến Chibi mua xe 2 tỷ mừng 5 năm Nam tiến

 

Genli