top-banner-2

Thứ sáu, 01/12/2023, 09:54 GMT+7

Quốc Trường lên tiếng trước nghi vấn rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Liên tục không xuất hiện trong hai tập gần đây của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, khiến khán giả đoán già đoán non Quốc Trường rút khỏi chương trình. 

quoc-truong-tgnguoinoitieng

Diễn viên Quốc Trường

Diễn viên Quốc Trường "vắng bóng" trong hai tập gần đây của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: NVCC

Quốc Trường cho biết nhiều người đặt câu hỏi với anh: "Quốc Trường thấy áp lực quá, bị khán giả đánh giá nhiều rồi tự rút lui"; "Bảo Anh rút lui xong, Quốc Trường rút lui theo"... nhưng sự thật không phải vậy.

Anh giải thích: "Tôi có tham gia phim Kẻ ẩn danh, lịch ra mắt phim trùng ngày quay với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Tuy nhiên ngày ra mắt phim được ấn định từ lâu, tôi báo bên nhà sản xuất "Chị đẹp" không quay được ngày đó, thật sự không có rút".

Dẫn chương trình toàn ngôi sao khó lòng không khớp

Quốc Trường trải lòng với Tuổi Trẻ Online: "Từ trước đến giờ tôi chưa học khóa đào tạo người dẫn chương trình nào. Ngoài diễn xuất, tôi hát tạm được, còn những thứ khác tôi không giỏi. MC là dở nhất.

Khi nhận lời mời làm host cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi đắn đo nhiều lắm và hỏi ý kiến khán giả, 90% khán giả ủng hộ nên tôi nhận.

Lúc đầu, tôi cũng định từ chối, nhưng về sau biết có thêm hai người bạn dẫn nữa là Anh Tuấn và Lâm Bảo Châu khiến cho tôi có động lực nhận lời".

Anh thừa nhận bị "đuối" vì đây là lần đầu làm host một chương trình lớn. Mặt khác khi đối diện với 30 "chị đẹp" là những ngôi sao và họ chăm chăm nhìn vào nên anh cũng e ngại.

Nam diễn viên nói phần lớn các MC khác làm quen với nghề từ nhỏ, sau đó quen dần. Còn anh đùng một phát dẫn show quá lớn, toàn những ngôi sao nên khó lòng mà không khớp được.

"Ngoài ra còn có nguyên nhân là tôi không có kinh nghiệm, tôi còn không quen biết nhiều đồng nghiệp nên càng bị khớp, thậm chí gặp mọi người cười đơ luôn.

Những nghệ sĩ tôi gặp trong "Chị đẹp" phần lớn là lần đầu tiên, chỉ có 1 - 2 người tôi từng trò chuyện nên không thể dẫn thoải mái như MC khác. 

Tôi không dám quăng chụp vì sợ nói cái này có vô duyên hay không, có vui hay không nên không giỡn được" - Quốc Trường chia sẻ trở ngại.

Khi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phát tập đầu tiên thì nhà sản xuất đã ghi hình đến vòng công diễn 5, vì vậy Quốc Trường không thể sửa ngay từ những góp ý của khán giả. 

Anh cho biết sẽ cố gắng tương tác với Lâm Bảo Châu và các "chị đẹp" nhiều hơn ở những tập sau cùng và cố gắng dẫn ngọt ngào hơn.

 

MC Quốc Trường (bìa trái) và Lâm Bảo Châu xuất hiện trong tập 1

MC Quốc Trường (bìa trái) và Lâm Bảo Châu xuất hiện trong tập 1 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh: BTC

Quốc Trường không dám nhận dẫn những chương trình lớn nữa

Nam diễn viên cho rằng anh phù hợp dẫn những chương trình thực tế mang tính chất đời, dẫn theo văn phong của mình thì anh nhận, còn những chương trình lớn hoặc mang tính hàn lâm quá anh sẽ không dám nhận nữa.

Theo Quốc Trường, để làm một MC tốt ít nhất phải học một khóa ngắn hạn người dẫn chương trình hoặc tích lũy kinh nghiệm và đi lên từ việc dẫn những chương trình thật nhỏ.

Anh gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ, diễn viên hoặc những bạn định làm host cho một chương trình lớn mà bản thân chưa từng có kinh nghiệm nên cân nhắc lại, hãy xem Quốc Trường là một điển hình mà tránh. 

Quốc Trường thừa nhận vai diễn trong phim "Kẻ ẩn danh" chưa thành công - Ảnh: ĐPCC

Quốc Trường thừa nhận vai diễn trong phim "Kẻ ẩn danh" chưa thành công - Ảnh: ĐPCC 

Rút kinh nghiệm từ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Quốc Trường cho biết sẽ chịu khó đi giao lưu với những anh, chị trong nghề, để biến họ thành người quen khi dẫn chương trình gặp lại sẽ không ngần ngại, thiếu tự tin nữa.

"Tôi không buồn vì những gì khán giả góp ý là đúng với những gì đang diễn ra, cảm ơn những góp ý của khán giả. Nhưng nếu một người xem bình thường không quá chăm chú vào Quốc Trường thì không đến nỗi.

Do khán giả biết tôi không phải là MC chuyên nghiệp nên chú ý quan sát quá thì nhận ra nhiều khuyết điểm, chứ tôi nghĩ tôi không đến nỗi quá tệ (cười)" - nam diễn viên bộc bạch.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quốc Trường lên tiếng trước nghi vấn rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn