tsm-top-banner

Thứ sáu, 30/10/2020, 15:58 GMT+7

Ngoại hình 'bạn trai tin đồn' kém 11 tuổi của Lệ Quyên

Diễn viên Lâm Bảo Châu sinh năm 1992 được cho là đang hẹn hò với 'nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên.

ban-trai-tin-don-kem-11-tuoi-cua-le-quyen-tgnguoinoitieng

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC khoảng một năm trước. Gần đây họ liên tục xuất hiện bên nhau, bị đồn đang hẹn hò. Hồi tháng 8, Lệ Quyên mặc sexy đi bàn công việc với chàng diễn viên, người mẫu 9X.

Lệ Quyên khá thoải mái khi ở bên Lâm Bảo Châu. Chàng diễn viên 28 tuổi không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Anh từng tham gia một số show hẹn hò, đóng MV Anh ơi ở lại của Chi Pu và phim Kẻ săn tin của Minh Hằng. Cả Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đều im lặng khi được hỏi về tin đồn đang hẹn hò.

Lệ Quyên khá thoải mái khi ở bên Lâm Bảo Châu. Chàng diễn viên 28 tuổi không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Anh từng tham gia một số show hẹn hò, đóng MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu và phim 'Kẻ săn tin' của Minh Hằng. Cả Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đều im lặng khi được hỏi về tin đồn đang hẹn hò.

Lâm Bảo Châu gây ấn tượng với chiều cao 183 cm, gương mặt nam tính, được nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là các fan nữ yêu thích.

Lâm Bảo Châu gây ấn tượng với chiều cao 183 cm, gương mặt nam tính, được nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là các fan nữ yêu thích.

Chàng diễn viên quê Hà Nội gây sốt khi hoá thân chàng thị vệ ân cần trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Chàng diễn viên quê Hà Nội gây sốt khi hoá thân chàng thị vệ ân cần trong MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu.

Lâm Bảo Châu diễn cặp với Minh Hằng trong web-drama Kẻ săn tin.

Lâm Bảo Châu diễn cặp với Minh Hằng trong web-drama 'Kẻ săn tin'.

Ban trai tin đồn của Lệ Quyên tình tứ catwalk cùng hoa hậu Thùy Dung trong show thời trang tối 29/10. Cả hai trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải.

'Ban trai tin đồn' của Lệ Quyên tình tứ catwalk cùng hoa hậu Thùy Dung trong show thời trang tối 29/10. Cả hai trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Lâm Bảo Châu sở hữu hình thể săn chắc, vạm vỡ. Anh từng đăng ký thi Vietnams Next Top Model 2016. Chàng diễn viên chăm sóc bản thân kỹ lưỡng bởi ý thức ngoại hình là quan trọng khi hoạt động trong làng giải trí. Tôi muốn giữ cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần, tri thức tốt làm nền tảng theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tôi đang tập gym hàng ngày và trau dồi thêm chuyên môn, kinh nghiệm diễn xuất. Tôi nghĩ mình cứ cải thiện, nâng cấp bản thân thì tự nhiên những cơ hội tốt sẽ đến, Lâm Bảo Châu nói.

Lâm Bảo Châu sở hữu hình thể săn chắc, vạm vỡ. Anh từng đăng ký thi Vietnam's Next Top Model 2016. Chàng diễn viên chăm sóc bản thân kỹ lưỡng bởi ý thức ngoại hình là quan trọng khi hoạt động trong làng giải trí. 'Tôi muốn giữ cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần, tri thức tốt làm nền tảng theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tôi đang tập gym hàng ngày và trau dồi thêm chuyên môn, kinh nghiệm diễn xuất. Tôi nghĩ mình cứ cải thiện, nâng cấp bản thân thì tự nhiên những cơ hội tốt sẽ đến', Lâm Bảo Châu nói.

Đang là mỹ nam được nhiều sao hạng A săn đón, trả cát-xê cao nhưng Lâm Bảo Châu vẫn nhắc nhở bản thân phải cố gắng nhiều bởi showbiz còn các nhân tố nổi bật khác. Tôi thấy mình chưa là ai cả nhưng đang nuôi hoài bão, niềm tin và khát vọng toả sáng từng ngày. Nếu bản thân có sức mạnh nội tại, tôi tin mình sẽ gặt hái thành công. What you think, you become (Bạn nghĩ gì bạn sẽ trở thành như thế) - đó là một câu nói hay mà tôi tâm đắc, Lâm Bảo Châu chia sẻ.

Đang là mỹ nam được nhiều sao hạng A săn đón, trả cát-xê cao nhưng Lâm Bảo Châu vẫn nhắc nhở bản thân phải cố gắng nhiều bởi showbiz còn các nhân tố nổi bật khác. 'Tôi thấy mình chưa là ai cả nhưng đang nuôi hoài bão, niềm tin và khát vọng toả sáng từng ngày. Nếu bản thân có sức mạnh nội tại, tôi tin mình sẽ gặt hái thành công. 'What you think, you become' (Bạn nghĩ gì bạn sẽ trở thành như thế) - đó là một câu nói hay mà tôi tâm đắc', Lâm Bảo Châu chia sẻ.

Nam diễn viên tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng nên ngoài đóng phim, quay MV, quảng cáo, tham gia các gameshow anh còn đầu tư tài chính và kinh doanh. Lâm Bảo Châu đang tham gia một số dự án nghệ thuật với Lệ Quyên. Cùng là người Hà Nội, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên dễ hiểu nhau và tìm được sự đồng điệu. Chị Quyên làm việc rất chuyên nghiệp, thẳng tính, nghiêm khắc và sẵn sàng chỉ bảo cho tôi nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, Lâm Bảo Châu nói về nữ hoàng phòng trà.

Nam diễn viên tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng nên ngoài đóng phim, quay MV, quảng cáo, tham gia các gameshow anh còn đầu tư tài chính và kinh doanh. Lâm Bảo Châu đang tham gia một số dự án nghệ thuật với Lệ Quyên. Cùng là người Hà Nội, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên dễ hiểu nhau và tìm được sự đồng điệu. 'Chị Quyên làm việc rất chuyên nghiệp, thẳng tính, nghiêm khắc và sẵn sàng chỉ bảo cho tôi nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống', Lâm Bảo Châu nói về 'nữ hoàng phòng trà'.

Theo Trung Nguyễn/ngoisao.net/30/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ngoai-hinh-ban-trai-tin-don-kem-11-tuoi-cua-le-quyen-4184616.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngoại hình 'bạn trai tin đồn' kém 11 tuổi của Lệ Quyên

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli