tsm-top-banner

Thứ năm, 04/06/2020, 13:39 GMT+7

Lý Hải - Minh Hà 'hẹn hò' ở Đà Lạt

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải rủ nhau tham quan làng Cù Lần, tìm địa điểm chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

[Caption] 2020 đánh dấu một thập kỷ làm vợ chồng của Lý Hải - Minh Hà. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào tháng 11, cặp đôi đã rủ nhau chụp một bộ hình lãng mạn tại làng Cù Lần (Lạc Dương – Lâm Đồng). Đạo diễn của series Lật mặt lái xe jeep chở vợ chèo đồi lội suốt ngắm núi rừng Tây Nguyên. Ngồi bên cạnh, Minh Hà tỏ ra vô cùng phấn khích.

Năm 2020 đánh dấu tròn một thập kỷ bên nhau của Lý Hải - Minh Hà. Nam ca sĩ dự định tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới hoành tráng vào tháng 11. Anh cẩn thận chuẩn bị trước nửa năm. Đôi vợ chồng vừa có chuyến đi Đà Lạt, Lâm Đồng thực hiện bộ ảnh lãng mạn và tìm địa điểm cho sự kiện quan trọng sắp tới.

Lý Hải nắm tay vợ trẻ, ôn lại những cảm xúc ngọt ngào thuở mới hẹn hò với cô. Khi đó Minh Hà còn là hot girl nổi tiếng của làng giải trí còn Lý Hải vẫn hoạt động với vai trò ca sĩ. Vài năm nay anh không còn ca hát mà chuyển sang làm đạo diễn. Lý Hải gặt hái nhiều thành công với series phim điện ảnh Lật mặt.

Lý Hải nắm tay vợ trẻ, ôn lại những cảm xúc ngọt ngào thuở mới hẹn hò với cô. Khi đó Minh Hà còn là hot girl nổi tiếng của làng giải trí còn Lý Hải vẫn hoạt động với vai trò ca sĩ. Vài năm nay anh không còn ca hát mà chuyển sang làm đạo diễn. Lý Hải gặt hái nhiều thành công với series phim điện ảnh 'Lật mặt'.

Nam ca sĩ, đạo diễn được nhiều người khen trẻ trung, phong độ ở tuổi ngoài 50. Minh Hà cũng còn rất trẻ đẹp dù đã sinh 4 con.

Nam ca sĩ, đạo diễn được nhiều người khen trẻ trung, phong độ ở tuổi ngoài 50. Minh Hà cũng còn rất trẻ đẹp dù đã sinh 4 con.

[Caption]Chia sẻ lý do chọn Lâm Đồng làm địa điểm chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Minh Hà cho biết, cô và ông xã đều yêu thích hòa mình vào thiên nhiên, luôn muốn tìm kiếm sự thanh bình khác xa cuộc sống quá ồn áo, náo nhiệt ở thành phố. Vì vậy, cả hai quyết định đến Tây Nguyên để tìm một nơi để tổ chức kỷ niệm ngày cưới vào cuối năm. Đến làng Cù Lần, vợ chồng cô và hai con đều cảm thấy choáng ngợp với thiên nhiên nơi đây nên ngẫu hứng thực hiện luôn một bộ hình làm kỷ niệm.

Vợ Lý Hải đặc biệt yêu thích thiên nhiên trong lành, mát mẻ ở Đà Lạt. Cô đã bàn với chồng sẽ làm tiệc mừng 10 năm ngày cưới tại thành phố cao nguyên này.

Dịch Covid-19 khiến Lý Hải phải rời lịch ra mắt Lật mặt 5 sang Tết Nguyên đán đồng thời làm ảnh hưởng đến nhiều công việc của hai vợ chồng anh. Tuy nhiên, cặp đôi không nản chí mà coi thời gian được ở nhà suốt thời gian tránh dịch để các thành viên gắn bó với nhau hơn. Hiện tại, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tập trung cho việc làm hậu kỳ bộ phim Lật mặt 5. Song song với đó, họ cũng tìm ý tưởng để viết kịch bản cho Lật mặt 6 dự kiến ra mắt vào dịp 30/4 năm tới.

Do Covid-19 nên Lý Hải dời lịch ra mắt phim 'Lật mặt 5' lại nửa năm. Phim dự kiến chiếu vào Tết Nguyên đán 2021. Tận dụng thời gian rảnh rỗi, đôi vợ chồng cho các con vi vu du lịch trong nước, cùng dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa. Bên cạnh đó, Lý Hải đang tìm ý tưởng cho phần 6 của series 'Lật mặt'.

 Phong cảnh làng Cù Lần ở Đà Lạt tuyệt đẹp. Lý Hải - Minh Hà ngồi bè đi ngắm cảnh những nếp nhà đơn sơ ẩn khuất sau những lùm cây.

Phong cảnh làng Cù Lần ở Đà Lạt tuyệt đẹp. Lý Hải - Minh Hà ngồi bè đi ngắm cảnh những nếp nhà đơn sơ ẩn khuất sau những lùm cây.

Hai con lớn Rio và Cherry đã đi học lại nên chỉ có bé Sunny và Mio được theo bố mẹ lên Đà Lạt.

Hai con lớn Rio và Cherry đã đi học lại nên chỉ có bé Sunny và Mio được theo bố mẹ lên Đà Lạt.

Gia đình Lý Hải ton-sur-ton hồng dạo chơi giữa thiên nhiên.

Gia đình Lý Hải mặc ton-sur-ton hồng dạo chơi giữa thiên nhiên xanh ngát.

Giọng ca Trọn đời bên em còn lái xe jeep chở vợ vào rừng chơi.

Giọng ca 'Trọn đời bên em' lái xe jeep chở vợ vào rừng chơi.

[Caption]Lý Hải - Minh Hà kết hôn vào năm 2010, sau đó lần lượt sinh 4 nhóc tỳ: Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) và Mio (4 tuổi). Gia đình hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Minh Hà từng cho biết bí quyết để vợ chồng cô sống hạnh phúc là luôn cảm thông, chia sẻ, nhường nhịn nhau trong mọi việc.

Minh Hà cho biết bí quyết để vợ chồng cô có hôn nhân hạnh phúc là luôn cảm thông, chia sẻ, nhường nhịn nhau trong mọi việc.

Theo Ảnh: Mr Two/Hương Giang/ngoisao.net - 4/6/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ly-hai-minh-ha-hen-ho-o-da-lat-4110185.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lý Hải - Minh Hà 'hẹn hò' ở Đà Lạt

 

Genli