Thứ hai, 10/08/2015, 10:38 GMT+7

Lê Minh MTV, Đào Bá Lộc bị tai nạn giao thông

Thành viên nhóm MTV bị gãy xương đùi, còn ca sĩ Đào Bá Lộc bị gãy tay khi điều khiển xe máy.

Sáng hôm (9/8), một thành viên của nhóm nhạc MTV đã bị tại nạn xe máy khi đang tham gia giao thông trên đường. Cụ thể, ca sĩ Lê Minh gặp tai nạn khi đang chạy xe máy trên đường Hoàng Việt, Q.Tân Bình, TP.HCM, thì bất ngờ có người cùng đi xe lao từ hẻm ra. Vì cố phanh lại thật nhanh để tránh va chạm, anh đã bất ngờ ngã xuống đường và bị xe chèn qua.

 

Lê Minh MTV (phải)

Ngay sau khi bị tai nạn xe máy, Lê Minh đã được đưa vào bệnh viện khoa Chấn thương chỉnh hình với tình trạng chân trái có dấu hiện đau đớn, chấn thương ở vùng đùi.

Sau khi chụp X-quang, bác sĩ đã chẩn đoán xương đùi của anh bị gãy lìa một đường dọc dài theo tư thế vặn. Vì tình trạng chấn thương nghiêm trọng nên nam ca sĩ đã chọn cách phẫu thuật để sau này có thể đi đứng trở lại bình thường.

Được biết đến chiều cùng ngày, ca mổ đã thực hiện thành công. Các bác sĩ đã xếp lại xương theo đúng vị trí đống thời bắt kèm một thanh kim loại vào bên trong để cố định xương cho Lê Minh.

Ngoài tình trạng gãy ở chân, các bác sĩ không phát hiện thêm chấn thương nào. Hiện sức khỏe của Lê Minh MTV khá ổn định sau mổ. Dự kiến anh sẽ hồi phục sức khỏe hoàn toàn sau khoảng 2 tháng nữa.

 Lê Minh nhóm MTV, Đào Bá Lộc gặp tai nạn nghiêm trọng - 2

Lê Minh được chuẩn đoán bị gãy xương đùi.

Còn nhớ khoảng 2 năm trước, nam ca sĩ Lê Minh cũng từng nhập viện vì tổn thương xương hàm, xương hốc mắt và xương ống mũi sau tai nạn trong một đêm chạy xe máy từ điểm diễn về nhà. Lần đó, các bác sĩ cũng đã phải phẫu thuật chỉnh hình cho anh, và nam ca sĩ mất gần 2 tháng mới trở lại được sân khấu.

Ngay sau thông tin Lê Minh MTV bị tai nạn giao thông nghiêm trọng thu hút sự quan tâm, thì tối cùng ngày (9/8), ca sĩ Đào Bá Lộc cũng bị tai nạn xe máy. Theo một người bạn, hôm qua Đào Bá Lộc đang chạy xe trên đường đi chùa về nhà lúc trời mưa, đến đoạn đường đang sửa Trần Não, Q.2, TP.HCM thì bất ngờ bị té gãy tay trái.

 

Tối cùng ngày, ca sĩ Đào Bá Lộc cũng bị tai nạn xe máy.

Vì Đào Bá Lộc chạy xe máy một mình nên khi xảy ra tai nạn anh đã gọi điện nhờ người nhà ở gần đó tới đưa vào bệnh viện. Ban đầu, nam ca sĩ được đề nghị chỉ cần bó bột để nắn chỉnh xương. Tuy nhiên, sau đó các bác sĩ lại quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật.

 Lê Minh nhóm MTV, Đào Bá Lộc gặp tai nạn nghiêm trọng - 4

Đào Bá Lộc bị gãy tay trái, phải phẫu thuật chỉnh xương.

Theo eva.vn

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lê Minh MTV, Đào Bá Lộc bị tai nạn giao thông

 

du lịch thái lan

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu