tsm-top-banner

Thứ năm, 03/12/2020, 08:27 GMT+7

Chi Dân - Midu 'hẹn hò' ở Đà Lạt

Ca sĩ Chi Dân xác nhận vẫn độc thân và rất hào hứng khi được trải nghiệm 3 ngày hẹn hò lãng mạn với Midu ở phố hoa.

Midu đang thực hiện chương trình Có hẹn cùng Midu. Cô mời một số nam nghệ sĩ tham gia cùng mình, trong đó có ca sĩ Chi Dân. Theo kịch bản Midu cùng khách mời nam có 3 ngày trải nghiệm, tìm hiểu tính cách của nhau để xem họ có phù hợp trở thành một cặp đôi không. Là khách mời đầu tiên Chi Dân khá hào hứng. Midu và Chi Dân là bạn bè lâu rồi. Khi Midu ngỏ lời mời Chi Dân tham gia show này anh nhận lời ngay và xác nhận mình vẫn độc thân, Midu chia sẻ. Sắm vai hai người xa lạ lần đầu gặp nhau, Midu bẽn lẽn khi được Chi Dân tặng hoa. Nam ca sĩ cho biết anh có thói quen tặng hoa cho cô gái mình để ý ngay từ lần gặp đầu tiên.

Midu đang thực hiện chương trình 'Có hẹn cùng Midu'. Cô mời một số nam nghệ sĩ tham gia cùng mình, trong đó có ca sĩ Chi Dân. Theo kịch bản Midu cùng khách mời nam có 3 ngày trải nghiệm, tìm hiểu tính cách của nhau để xem họ có phù hợp trở thành một cặp đôi không. Là khách mời đầu tiên Chi Dân khá hào hứng. 'Midu và Chi Dân là bạn bè lâu rồi. Khi Midu ngỏ lời mời Chi Dân tham gia show này anh nhận lời ngay và xác nhận mình vẫn độc thân', Midu chia sẻ. Sắm vai hai người xa lạ lần đầu gặp nhau, Midu bẽn lẽn khi được Chi Dân tặng hoa. Nam ca sĩ cho biết anh có thói quen tặng hoa cho cô gái mình để ý ngay từ lần gặp đầu tiên.

Chi Dân nắm tay nữ diễn viên xinh đẹp dạo chơi ở Đà Lạt. Cả hai được các fan khen xứng đôi và tích cực đẩy thuyền, khuyến khích họ từ yêu giả thành yêu thật. Sau 2 tập đầu phát sóng, chương trình Có hẹn với Midu đã thu hút hơn 500.000 lượt xem trên YouTube.

Chi Dân nắm tay nữ diễn viên xinh đẹp dạo chơi ở Đà Lạt. Cả hai được các fan khen xứng đôi và tích cực 'đẩy thuyền', khuyến khích họ từ 'yêu giả thành yêu thật'. Sau 2 tập đầu phát sóng, chương trình 'Có hẹn với Midu' đã thu hút hơn 500.000 lượt xem trên YouTube.

Nữ diễn viên cắm trại cùng nam ca sĩ điển trai trong không gian lãng mạn của thành phố cao nguyên. Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn đi về lẻ bóng. Chi Dân từng bị đồn yêu diễn viên Lan Ngọc nhưng anh khẳng định hiện tại đang độc thân vui tính.

Nữ diễn viên cắm trại cùng nam ca sĩ điển trai trong không gian lãng mạn của thành phố cao nguyên. Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn đi về lẻ bóng. Chi Dân từng bị đồn yêu diễn viên Lan Ngọc nhưng anh khẳng định hiện tại 'độc thân vui tính'.

Nam ca sĩ bê cả loa thùng ra quảng trường Đà Lạt hát tặng Midu một ca khúc lãng mạn để bày tỏ tình cảm.

Nam ca sĩ bê cả loa thùng ra quảng trường Đà Lạt hát tặng Midu một ca khúc lãng mạn để bày tỏ tình cảm.

Midu và Chi Dân cùng nhau đi chợ đêm ăn vặt, uống sữa đậu nành. Cả hai thừa nhận trước đây họ chưa từng có những trải nghiệm hẹn hò lãng mạn thế này. Midu là một cô gái thú vị, đáng yêu và tâm lý, Chi Dân nói. Còn diễn viên Thiên mệnh anh hùng cảm nhận những ngày hẹn hò cùng Chi Dân ở Đà Lạt với cô là rất ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

Midu và Chi Dân cùng nhau đi chợ đêm ăn vặt, uống sữa đậu nành. Cả hai thừa nhận trước đây họ chưa từng có những trải nghiệm hẹn hò lãng mạn thế này. 'Midu là một cô gái thú vị, đáng yêu và tâm lý', Chi Dân nói. Còn diễn viên 'Thiên mệnh anh hùng' cảm nhận những ngày hẹn hò cùng Chi Dân ở Đà Lạt với cô là rất ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

Cặp đôi cùng nhau chơi trò đu dây cảm giác mạnh giữa rừng thông. Họ đã có những khoảnh khắc khó quên bên nhau.

Cặp đôi cùng nhau chơi trò đu dây cảm giác mạnh giữa rừng thông. Họ đã có những khoảnh khắc khó quên bên nhau.

Hai người thuê một căn homestay cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, trải nghiệm cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc như một cặp đôi thực sự. Midu ước sau này cô sẽ lấy được một người chồng nấu ăn ngon nên Chi Dân không ngại vào bếp trổ tài ngay. Có hẹn cùng Midu là series hẹn hò giả định phát sóng mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube của Midu. Sau Chi Dân, Midu tiếp tục gặp gỡ các anh chàng độc thân khác để tìm ra tuýp đàn ông phù hợp với cô nhất. Show này giới thiệu nhiều địa điểm vui chơi, du lịch thú vị cho khán giả.

Hai người thuê một căn homestay cùng nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, trải nghiệm cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc như một cặp đôi thực sự. Midu ước sau này cô sẽ lấy được một người chồng nấu ăn ngon.
'Có hẹn cùng Midu' là series hẹn hò giả định phát sóng mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube của Midu. Sau Chi Dân, Midu sẽ tiếp tục gặp gỡ những anh chàng độc thân khác để tìm ra tuýp đàn ông phù hợp với cô nhất. Ngoài chuyện hẹn hò, show này còn thu hút khán giả nhờ giới thiệu nhiều địa điểm vui chơi, du lịch thú vị cho các cặp đôi.

Theo Hương Giang/ngoisao.net -  3/12/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/chi-dan-midu-hen-ho-o-da-lat-4200712.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chi Dân - Midu 'hẹn hò' ở Đà Lạt

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli