top-banner-2

Thứ hai, 23/09/2019, 15:17 GMT+7

Thanh Thúy 'yêu thầm' Đức Thịnh

Trong phim 'Siêu quậy có bầu', cặp vợ chồng cùng vào vai giáo viên, Thanh Thúy theo đuổi Đức Thịnh bằng nhiều cách khôi hài.

Đây là lần đóng cặp đầu tiên của đôi vợ chồng nổi tiếng sau hơn 5 năm, kể từ khi Thanh Thúy chuyển hướng làm nhà sản xuất, còn Đức Thịnh chuyên tâm ngồi ghế đạo diễn. Thanh Thúy vào vai cô giám thị Hảo nghiện màu tím, mộng mơ trong tình yêu nhưng khó tính với học trò. Ngược lại, nhân vật thầy Đức của Đức Thịnh lại là người tếu táo, gắn bó với học sinh như cha với con.

Họ có nhiều cảnh diễn chung, trở thành hai "cây hài" chính của phim nhờ những màn tỏ tình ngây ngô của cô Hảo và những lần thầy Đức vừa né tránh, vừa trêu chọc người đồng nghiệp. Ngoài các cảnh tung hứng ăn ý bằng lời thoại, cặp đôi có cảnh chở nhau bằng xe đạp vừa lãng mạn vừa hài hước.

duc-thinh-thanh-thuy-tgnnt

Đức Thịnh chở Thanh Thúy bằng xe đạp trên phim.

Riêng với Thanh Thúy, chị thích nhất tình huống cô Hảo hiểu nhầm thầy Đức hẹn hò với một đồng nghiệp cùng giới. Lối diễn khoa trương vừa đủ của Thanh Thúy và Đức Thịnh tạo nên nhiều tiếng cười duyên.

Là giám đốc sản xuất kiêm diễn viên phụ, Thanh Thúy đích thân thiết kế tạo hình cho mình. Chị chọn màu tím cho toàn bộ phục trang, phụ kiện của cô giáo Hảo bởi đó là màu đại diện cho lòng thủy chung trong tình yêu của nhân vật. Ngoài ra, chị đắn đo giữa nhiều kiểu tóc làm xấu mình, để mỗi khi chị xuất hiện, ai cũng có thể bật cười. Ngoài ra, Thanh Thúy còn tự mình thể hiện vai diễn ở tuổi thiếu nữ với áo dài trắng và tóc thắt bím hai bên.

Thanh Thúy chia sẻ hậu trường đóng cặp với chồng

Siêu quậy có bầu kể về những thay đổi của một ngôi trường khi nữ sinh giỏi nhất tại đây mang bầu. Ngoài vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh, phim còn có sự tham gia của Han Sara, Đỗ An, Quỳnh Kool, NSND Hồng Vân... Phim ra rạp từ 20/9.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 23/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thanh-thuy-yeu-tham-duc-thinh-3984557.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thanh Thúy 'yêu thầm' Đức Thịnh

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn