top-banner-2

Thứ hai, 23/09/2019, 09:19 GMT+7

Hoài Linh, Tuấn Ngọc miệt mài tập luyện cho liveshow của Quang Hà

Tiếp tục với sự chuẩn bị chu đáo cho liveshow Không Thể Thay Thế sắp tới tại Hà Nội, Quang Hà đã có buổi tập hát cùng danh ca Tuấn Ngọc và danh hài Hoài Linh. 

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-9

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-1

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng danh ca Tuấn Ngọc và danh hài Hoài Linh vẫn dành thời gian tập luyện cho liveshow Không Thể Thay Thế của Quang Hà. 

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-2

Là hai khách mời được mong đợi ngoài nhân vật chính trong liveshow của Quang Hà, danh ca Tuấn Ngọc và Hoài Linh đã đến rất sớm để tập luyện cùng nam ca sĩ gốc Bắc tại phòng trà Nguyễn Ánh 9, TP.HCM. 

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-3

Đây là lần thứ hai danh hài Hoài Linh tham gia trong liveshow của đàn em, ở liveshow trước anh khiến khán giả cười ngất trong màn giả gái độc đáo. Với hai đêm diễn trong liveshow lần này, nhiều khán giả tò mò không biết nam danh hài sẽ có tiết gì đặc biệt gởi đến khán giả khiến nhiều người háo hức.

 hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-4

Trong buổi tập, Hoài Linh cho biết anh rất quý mến Quang Hà ở sự hết lòng với nghệ thuật nên đã đồng ý tham gia liveshow lần này. Nam danh hài cũng ân cần lau mồ hôi cho Quang Hà ngay trong buổi tập khiến nam ca sĩ “Ngỡ” vô cùng xúc động.

 hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-12

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-2

Riêng danh ca Tuấn Ngọc là một trong những tên tuổi hàng đầu trong nền tân nhạc Việt Nam, anh được khán giả mọi thế hệ yêu mến bởi chất giọng lạ không lẫn vào đâu được. Cũng trong buổi tập, Tuấn Ngọc lần đầu tập hát những ca khúc hít của Quang Hà, hứa hẹn đây sẽ là những tiết mục thú vị của liveshow lần này. 

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-10

Bận rộn với lịch tập cho sự kiện kỷ niệm 19 năm ca hát, Quang Hà đã tranh thủ ăn bánh mì ngay trong buổi tập khiến các khách mời ai cũng ngạc nhiên. Dù sở hữu nhiều căn nhà nhưng nam ca sĩ vẫn rất bình dân trong lối sống, đây cũng là điều giúp nam ca sĩ được khán giả yêu mến trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình. 

dao-dien-nguyen-quang-tgnnt

Nói về điều này, đạo diễn âm nhạc của livehow - nhạc sĩ Nguyễn Quang đã dành cho Quang Hà những lời khen ngợi về khả năng âm nhạc cũng như sự gần gũi. Nam nhạc sĩ cho biết Quang Hà là một trong những giọng ca hay, xử lý nhiều ca khúc khó và hơn tất cả là mang đến cho khán giả tình cảm nồng nàn trong từng bài hát. 

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-14

Bên cạnh đó, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng khâm phục độ chịu chơi của Quang Hà khi nam ca sĩ đã chuẩn bị khá chu đáo từ mọi mặt để phục vụ tốt nhất cho chương trình. Nhạc sĩ cho biết, tất cả âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu.. cũng được di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội với những thiết bị tối tân nhất. Trong liveshow Không Thể Thay Thế, nhạc sĩ Nguyễn Quang dành khá nhiều tâm sức cho đàn em khi anh phối mới hoàn toàn những ca khúc nổi tiếng của Quang Hà cũng như các khách mời trong chương trình.

 hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-15

hoai-linh-tuan-ngoc-miet-mai-tap-luyen-cho-liveshow-cua-quang-ha-tgnguoinoitieng-16

Trong thời gian này Quang Hà cũng ráo riết tập luyện vũ đạo với những bài dựng hoành tráng. Nam ca sĩ cho biết, đây sẽ là hai đêm diễn để đời của mình từ khi tham gia ca hát đến nay. 

Liveshow “Không Thể Thay Thế” sẽ được diễn ra vào lúc 20:00 ngày 28 và 29/09 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội với các khách mời: Danh ca Tuấn Ngọc, Đan Trường, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Hoàng Đức Thịnh và danh hài Hoài Linh.

 HP - Ảnh: Thanh Tú

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoài Linh, Tuấn Ngọc miệt mài tập luyện cho liveshow của Quang Hà

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn