tsm-top-banner

Thứ tư, 09/10/2019, 09:19 GMT+7

Sau thời gian vắng bóng, Hà Minh Ngọc xuất hiện trong vai giang hồ

Sau khoảng thời giang dài vắng bóng, Hà Minh Ngọc sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua vai Linh Đan - một cô gái giang hồ có cuộc sống phức tạp trong bộ phim “Nước mắt giang hồ” của đạo diễn Hồ Thanh Tùng. 

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt

Nữ diễn viên Lời Sám Hối lần đầu diễn vai hành động trong bộ phim "Nước mắt giang hồ". Nữ diễn viên chờ đợi vai này rất lâu sau những nhân vật có tính cách ngoan hiền trước đây. Hóa thân vào vai cô gái giang hồ có  tính cách lạnh lùng, Hà Minh Ngọc đã tự tay thực hiện những cảnh quay nguy hiểm như: đua xe phân khối lớn, đánh nhau, … Khác hẳn những nhân vật cô đã từng thể hiện trước đó. 

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt3

Hà Minh Ngọc cho biết trước đây cô chưa từng diễn các pha hành động nhưng ở phim này, nữ diễn viên sẽ thể hiện các thế võ đẹp mắt đã trau dồi được nhờ dành thời gian 1 tháng tập luyện võ thuật.

Bộ phim “Nước mắt giang hồ” vừa mới đóng máy và hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ lục cho phim hành động Việt, vậy điều gì đã khiến Hà Minh Ngọc quyết định quay trở lại với điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng?

Có thể nói, vai giang hồ Linh Đan là một trong những vai diễn đầy thử thách đối với Hà Minh Ngọc, bởi đây là một tay giang hồ máu mặt và đã trải qua nhiều nổi đau, mất mát. Để có được tạo hình ngầu như thế, nữ diễn viên đã mất rất nhiều thời giang hóa trang trước mỗi cảnh quay.

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt2

Hà Minh Ngọc được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng với nhiều vai thứ chính và phản diện như Lâu đài tình ái, Tình như tia nắng, Đôi mắt ân tình, Đồng tiền muôn mặt, Hạnh phúc muộn màng, Cá lên bờ, Sóng ngầm, Biển xanh và ốc nhỏ, Dốc sinh tồn, Mười hai bến nước, Lời sám hối, Hãy nói về tình yêu, Túm cổ đại gia, Lời thề danh dự…

Lý do gì khiến Hà Minh Ngọc lại chọn phim “Nước mắt giang hồ” của đạo diễn Hồ Thanh Tùng?

Sau thời gian tạm xa phim ảnh để tập trung kinh doanh, nhưng khi được đạo diễn Hồ Thanh Tùng mời Ngọc vào vai cô gái giang hồ, là một diễn viên, Minh Ngọc muốn sống với nhiều cuộc đời khác nhau để có kinh nghiệm và biết chia sẻ nhiều hơn. Minh Ngọc sẽ không dừng lại ở Nước mắt giang hồ mà còn tiếp tục hóa thân thành nhiều số phận ở các bộ phim khác.

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt16

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt15

Một phân cảnh trong phim “Nước mắt giang hồ”

Vậy Hà Minh Ngọc sẽ đánh dấu sự trở lại với điện ảnh sau nhiều năm qua vai diễn như thế nào trong bộ phim “Nước mắt giang hồ”?

“Nước mắt giang hồ” không chỉ là một bộ phim hành động mà còn thể hiện mối quan hệ giữa con người với con người rất cao. Vai diễn của Ngọc trong bộ phim “Nước mắt giang hồ” rất nặng ký. Đó là một cô gái giang hồ có cuộc sống sóng gió, nghiệt ngã. Nhân vật này đòi hỏi Ngọc không chỉ diễn những pha hành động mạnh mẽ mà còn có nội tâm phức tạp.

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt13

Năm 2017 diễn viên Hà Minh Ngọc đã xuất sắc đăng quang "Gương mặt Sân khấu - Điện ảnh 2017" do Sở Văn hóa - Thể thao và công ty Siêu Nhân Việt độc quyền tổ chức.

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt14

Rất lâu mới trở lại phim trường, chắc hẳn Minh Ngọc cũng gặp nhiều khó khăn khi vào vai diễn?

Khó khăn của Minh Ngọc chính là sự đầu tư cho vai diễn. Minh Ngọc đã phải lăn lộn rất nhiều cho Nước mắt giang hồ. Không chỉ giảm cân, lần đầu tiên tôi còn phải tập võ tương đối vất vả và tập trước với từng diễn viên để khi ra phim trường chúng tôi chỉ việc ghi hình. Mặc dù khó khăn nhưng với lòng đam mê điện ảnh, tôi sẵn sàng hi sinh cho vai diễn của mình và cảm thấy yêu thích công việc chứ không hề mệt mỏi.

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt12

Phi Ngọc Ánh đảm nhận vai diễn Phụng tỷ - đàn chị trong Cõi Thiên Thai, khảng khái, trượng nghĩa, yêu thương đàn em, sẵn sàng hi sinh vì người mình thương, nhân vật của Phi Ngọc Ánh là mảnh ghép chính xác bộ phim còn thiế

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt11

Đây là vai diễn nặng ký khiến Minh Ngọc phải dồn rất nhiều tâm sức. Ngoài việc tập võ mỗi ngày Minh Ngọc phải tìm hiểu cuộc sống của giang hồ qua các tài liệu phim ảnh.

"Nước mắt giang hồ” là bộ phim đầu tiên của Việt Nam về chủ đề thần bài, xoay quanh những ân oán của một nhóm giang hồ. Yêu thích thể loại phim về thần bài của Hongkong, Đài Loan. 

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt10

Hà Minh Ngọc được nhận xét là diễn viên có gương mặt đẹp và vóc dáng cao ráo và luôn là sự lựa chọn yêu thích của các nhà sản xuất nhưng cô nàng đột ngột dừng đóng phim khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt9

Poker Tuấn (áo trắng) vào vai thần bài được đo ni đóng giày cho anh, có tuổi thơ khó khăn và thời niên thiết vật lộn với xã hội

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt8

"Nước mắt giang hồ" được chắp bút bởi nhà biên kịch Phạm Trung Tín, người từng làm nên thành công của nhiều bộ phim đình đám, trong đó có Tháng năm rực rỡ gây tiếng vang thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn Thanh Tùng với vai trò chỉ đạo sản xuất. Anh là một trong những gương mặt đạo diễn có nhiều năm gắn bó với nền giải trí tại Việt Nam. Nước mắt giang hồ là bộ phim đầy tâm huyết của vị đạo diễn, phim lấy bối cảnh của một băng nhóm giang hồ tại Cõi Thiên Thai, nói về những ân oán trong xã hội, tình người cũng như tình anh em chí cốt, những chiến hữu đồng cam cộng khổ vượt qua những khoảnh khắc sinh tử.

ha-minh-ngoc-xuat-hien-trong-vai-giang-ho-tgnnt7

Nam diễn viên Linh Tý đảm nhận vai Thành thái tử - một nhân vật giỏi võ công, với sở trường chơi ám khí, trầm tính, lại mưu mô xảo trá. 

Phim lấy bối cảnh của một băng nhóm giang hồ tại Cõi Thiên Thai, những ân oán trong xã hội, tình người cũng như tình anh em chí cốt, những chiến hữu đồng cam cộng khổ vượt qua khoảnh khắc sinh tử. Bộ Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Thanh Tùng, cùng dàn diễn viên Poker Tuấn, ‘Nữ hoàng cascadeur’ Phi Ngọc Ánh, Linh Tý, Diệp Tuấn, Hoàng Thanh, Mã Trung, Tuấn Anh, Hà Minh Ngọc, Ngô Minh Hiền ..., bộ phim hứa hẹn sẽ gây nên cơn sốt trong giới yêu điện ảnh. "Nước mắt giang hồ" khởi chiếu vào ngày 1/10/2019.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sau thời gian vắng bóng, Hà Minh Ngọc xuất hiện trong vai giang hồ

 

Genli