top-banner-2

Thứ hai, 08/07/2024, 07:35 GMT+7

Lật Mặt 7 thắng lớn tại LHP châu Á Đà Nẵng 2024, còn đạt thành tích lần đầu mới có

Đêm bế mạc Liên hoan phim (LHP) Châu Á, Lật mặt 7 thắng hai giải 'Phim Việt nam xuất sắc' và 'Dàn diễn viên xuất sắc'

Tối ngày 6/7, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 (DANAFF II) đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Quy tụ dàn ekip và nghệ sĩ hàng đầu điện ảnh Việt, lễ bế mạc đã tôn vinh, trao giải đến những dự án và cá nhân xuất sắc nhất trong năm qua, có công lớn giúp điện ảnh nước nhà phát triển mạnh mẽ trong nước lẫn quốc tế. Trong số đó, dự án Lật Mặt 7: Một Điều Ước của đạo diễn Lý Hải đã được vinh danh tại một số hạng mục sáng giá.

lat-mat-7-thang-lon-tai-lhp-chau-a-da-nang-2024-tgnGUOINOITIENG

Tại lễ trao giải, Lật Mặt 7: Một Điều Ước đã xuất sắc giành chiến thắng tại 2 hạng mục: NATPEC Phim được yêu thích nhất và Dàn diễn viên xuất sắc nhất dành cho tập thể dàn cast.

Lý Hải - Minh Hà vắng mặt tại LHP Châu Á - Đà Nẵng (DANAFF)do đang có chuyến du lịch ở Canada thay vào đó dàn viễn viên gồm: Minh Khuê, Thanh thức, Quách Ngọc Tuyên, Trần Kim Hải, Tín Nguyễn, Lê Thu, Trâm Anh tích cực tham gia các hoạt động giao lưu khán giả trong khuôn khổ LHP và cùng nhau nhận giải, tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng loạt giải lớn của DANAFF 2024.

Ngoài ra, đây cũng là năm đầu DANAFF có hạng mục Dàn diễn viên xuất sắc nhất, và Lật Mặt 7 là cái tên chiến thắng đầu tiên.

Đại diện ekip Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tiêu chia sẻ: “Tôi có một ước mơ, đó là bản thân tôi và anh chị em diễn viên, NSX Việt Nam luôn cố gắng tạo ra các phim chất lượng, tâm huyết và sáng tạo, đưa phim Việt Nam vươn tầm châu lục và thế giới”.

Chính thức khởi chiếu trong nước vào ngày 30.04, Lật Mặt 7: Một Điều Ước đã trở thành “cơn sốt” càn quét rạp chiếu toàn quốc. Bộ phim nhanh chóng “xô đổ” nhiều kỷ lục của fanchise Lật mặt từ trước đến nay, trở thành phần phim Lật Mặt ăn khách nhất từ trước đến nay.

Đến ngày 14.06, Lật Mặt 7 bắt đầu trình chiếu tại Mỹ, vào tuần lễ Ngày Của Cha. Phim được trang báo Deadline khen ngợi, gọi Lật Mặt là loạt phim dài và thành công nhất Việt Nam. Đến ngày 21.06, phim thừa thắng xông lên khi có lịch chiếu tại Đài Loan (Trung Quốc), giữ kỷ lục bộ phim châu Á có số lượng điểm chiếu cao nhất tại thị trường này. Tác phẩm còn lập kỷ lục phim Việt Nam đầu tiên chiếu cùng lúc tại 3 châu lục trên thế giới. Sắp tới, phim tiếp tục lan rộng sang Singapore, và đang được thảo luận để chiếu tại một số nước khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào, Brunei…

Lật Mặt 7: Một Điều Ước đã mở bán vé trên 270 cụm rạp tại 12 quốc gia trên thế giới. 

 

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lật Mặt 7 thắng lớn tại LHP châu Á Đà Nẵng 2024, còn đạt thành tích lần đầu mới có

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn