tsm-top-banner

Thứ năm, 15/10/2020, 14:18 GMT+7

Hoàng Thùy Linh muốn làm mẹ

Đóng vai mẹ đơn thân trong phim 'Trái tim quái vật', Hoàng Thùy Linh cũng muốn có một phiên bản nhí của mình ngoài đời.

Trong phim Trái tim quái vật, Hoàng Thùy Linh lần đầu thể hiện nhân vật phụ nữ có con và là mẹ đơn thân. Chưa từng bước vào hôn nhân và có bối cảnh sống hoàn toàn khác với nhân vật, Hoàng Thùy Linh nghiền ngẫm kịch bản rất kỹ. Cô đồng cảm với sự gần gũi như bạn bè giữa hai mẹ con trong phim bởi trong cuộc sống thường ngày, mẹ của Hoàng Thùy Linh cũng đồng hành với cô như một người bạn.

Hoàng Thùy Linh quan sát những người thân, người bạn đã có chồng hoặc làm mẹ đơn thân của mình để học hỏi về phong thái, lấy cảm xúc nhập vai. Cô chủ động kết thân với bé Hữu Khang - sao nhí vào vai con trai mình trong phim. Suốt nhiều tháng, hai cô cháu xưng hô là mẹ - con để dễ dàng kết hợp.

Hoàng Thùy Linh đóng mẹ của bé Hữu Khang trong phim Trái tim quái vật.

Hoàng Thùy Linh đóng mẹ của bé Hữu Khang trong phim Trái tim quái vật.

Liên tưởng từ câu chuyện trong phim tới đời thực, Hoàng Thùy Linh tâm sự cô rất yêu trẻ con và muốn tạo ra một phiên bản nhí của mình. Như bao chị em phụ nữ, cô hay tưởng tượng mình sẽ làm mẹ thế nào, sẽ nuôi dạy con và đặt kỳ vọng những chuyện mình chưa thể làm cho con mình ra sao. Dẫu vậy, cô không có thói quen lên sẵn kế hoạch cho cuộc sống riêng. Với chuyện cưới hỏi và sinh con, cô thuận theo cảm xúc tự nhiên.

Được hỏi quan điểm về chuyện làm mẹ đơn thân trong xã hội ngày nay, Hoàng Thùy Linh cho rằng đó là lựa chọn xứng đáng được tôn trọng của mỗi người: "Chúng ta không thể lấy mong muốn của mình áp đặt người này phải thế này, người kia phải thế khác. Cho dù sau này tôi lựa chọn ra sao, tôi cũng mong mọi người tôn trọng lựa chọn đó của tôi".

Trở lại điện ảnh sau nhiều năm vắng bóng, Hoàng Thùy Linh vào vai người mẹ đơn thân có xuất thân, bối cảnh sống phức tạp.

Trở lại điện ảnh sau nhiều năm vắng bóng, Hoàng Thùy Linh vào vai người mẹ đơn thân có xuất thân, bối cảnh sống phức tạp.

Trái tim quái vật là bộ phim đưa Hoàng Thùy Linh trở lại với phim chiếu rạp sau bảy năm, kể từ phim Thần tượng. Khi đọc kịch bản phim này, nữ ca sĩ - diễn viên yêu thích câu chuyện và muốn hóa thân vào vai Khánh. Giọng ca Để Mị nói cho mà nghe thừa nhận mình là người không thích chuyện gì quá dễ dàng và luôn muốn thử thách chính mình. Vì vậy, dù Trái tim quái vật bấm máy ngay trước khi cô khởi động dự án album 'Hoàng', Hoàng Thùy Linh vẫn nhận lời.

Tuy nhiên, cô cũng thú nhận cảm thấy áp lực vì vai diễn không được xinh đẹp, lại có nhiều cảnh nặng tâm lý, hành động, bị thương. Nữ ca sĩ - diễn viên chia sẻ rất thật: "Tôi đã nghĩ thôi chết rồi, mình nhận show nhờ gương mặt. Giờ lên phim xấu quá thì ai mời mình nữa".

Năm ngoái, Hoàng Thùy Linh tham gia phim truyền hình Mê cung và gây tranh cãi về diễn xuất. Nói về ảnh hưởng của chuyện này đối với tác phẩm mới, ngôi sao 32 tuổi khẳng định: "Bản thân luôn tôi cần nhiều ý kiến dành cho mình. Ai là nghệ sĩ cũng muốn được công chúng quan tâm, nhưng là quan tâm cho sản phẩm của mình thay vì những điều tiêu cực, những chuyện tầm phào. Với Trái tim quái vật, tôi có sự kỳ vọng riêng của tôi. Và tôi biết khán giả cũng có những kỳ vọng dành cho tôi. Tôi mong mình đáp ứng được mong mỏi của mọi người. Nếu chẳng may không được, tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện mình".

Hoàng Thùy Linh dự họp báo phim Trái tim quái vật sáng 14/10.

Hoàng Thùy Linh dự họp báo phim Trái tim quái vật sáng 14/10.

Trái tim quái vật thuộc dòng phim trinh thám - tội phạm - tâm lý - giật gân. Xoay quanh những vụ án bí ẩn, bốn người rơi vào vòng tình nghi. Đó là ông Bé "què" (Hứa Vĩ Văn đóng), người mẹ đơn thân Khánh (Hoàng Thùy Linh đóng), Lâm "si tình" (B Trần đóng) và ngôi sao hết thời Dustin (Trịnh Thăng Bình đóng). Phim được lấy cảm hứng từ các vụ án thảm sát trong chung cư, dự kiến ra rạp từ 20/11.

Phong Kiều/ngoisao.net - 15/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoang-thuy-linh-muon-lam-me-4176608.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Thùy Linh muốn làm mẹ

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli