tsm-top-banner

Thứ năm, 26/03/2015, 09:31 GMT+7

Cảnh Điềm đẹp hoàn hảo trong “Đại Ngọc Nhi truyền kỳ”

Trong bộ phim mới “Đại Ngọc Nhi truyền kỳ”, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã xuất hiện với vẻ đẹp hoàn hảo khiến khán giả nam ngẩn ngơ.

0

Trong Đại Ngọc Nhi truyền kỳ, Cảnh Điềm tái hiện cuộc đời của Hiếu Trang Văn hoàng hậu, hay còn gọi là Đại Ngọc Nhi - một nhân vật nổi tiếng về sắc đẹp và tài trí hơn người trong lịch sử Trung Hoa.

Cảnh Điềm thích thú khi được trải nghiệm diễn xuất với nhân vật từ thiếu nữ ngây thơ ở thảo nguyên đến Thái hậu chốn hậu cung, từ một cô gái dễ thương đến một phụ nữ sắc sảo, uy quyền.

Đặc biệt, với nhiều tạo hình khác nhau, Cảnh Điềm trong phim Đại Ngọc Nhi truyền kỳ đẹp lung linh, quyến rũ. Cô tiết lộ: “Phim dài 48 tập nhưng nhân vật thay đổi hơn 20 bộ trang phục. Đây là lần đầu tiên tôi được đóng một vai xinh đẹp từ đầu đến cuối phim”.

Vì nội dung khai thác mối quan hệ tay ba giữa Đại Ngọc Nhi với Hoàng Thái Cực (Nhiếp Viễn đóng) và Đa Nhĩ Cổn (Cảnh Nhạc đóng) nên Cảnh Điềm khá vất vả khi có quá nhiều cảnh khóc.

Cô hài hước chia sẻ: “Hầu như ngày nào tôi cũng rửa mặt bằng nước mắt. Sau 3 tháng ròng rã như thế, trở về cuộc sống đời thường, tôi lại thấy thiếu vắng một thứ gì đó”.

Tốt nghiệp 2 ngôi trường nghệ thuật danh tiếng Học viện múa Bắc Kinh và Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Cảnh Điềm được đánh giá là một trong số những mỹ nhân đời cuối 8X tài sắc trên màn ảnh Trung Quốc.

Sau khi lọt vào mắt xanh của siêu sao Thành Long, tham gia bộ phim điện ảnh Câu chuyện cành sát 2013, tên tuổi của Cảnh Điềm bắt đầu tỏa sáng. Cô có thêm nhiều cơ hội bên lĩnh vực truyền hình, liên tiếp đảm nhận vai nữ chính trong 3 phim Tôn Tử đại truyện (ảnh), Ban Thục truyền kỳ và mới đây là Đại Ngọc Nhi truyền kỳ.

 Theo Zing


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cảnh Điềm đẹp hoàn hảo trong “Đại Ngọc Nhi truyền kỳ”

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli