tsm-top-banner

Thứ sáu, 31/07/2020, 14:04 GMT+7

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thừa nhận 'dao kéo'

Cảnh Điềm tiết lộ cô đã cắt mí để đôi mắt to tròn hơn, tuy nhiên tác dụng lại không như mong muốn khiến cô thất vọng.

Trên sóng livestream, Cảnh Điềm tự gọi mình là "con ếch bi thương" vì đôi mắt húp. Cô nói trước đây khi đóng phim, cô thường dán mí để có được đôi mắt hai mí. Sau một lần bị dị ứng nặng, cô quyết định xẻ mí. Tuy nhiên, việc chọn lựa đơn vị thẩm mỹ không phù hợp khiến cho đôi mắt của Cảnh Điềm kém đẹp so với trước. Ngôi sao Hoa ngữ nhắc nhở mọi người: "Nên rút kinh nghiệm của tôi khi muốn vi phẫu, hãy chọn một bác sĩ thật giỏi, hoặc đến bệnh viện uy tín".

 de-nhat-my-nu-bac-kinh-thua-nhan-dao-keo-tgnguoinoitieng

Cảnh Điềm với đôi mắt xẻ mí ngày một rõ rệt.

Diễn viên nói sau khi vi phẫu lành, nhìn mình trong gương, cô chán nản phát khóc vì vết xẻ mí sâu như rãnh: "Tôi cảm thấy vô cùng hối hận với việc mình làm, mỗi ngày đều buồn muốn khóc. Khi đi quay, ai cũng hỏi tôi vì sao mắt sưng như vậy, dù tôi đã cố gắng chườm đá, bôi kem... Phải nhiều lần chỉnh sửa sau đó, tôi mới ưng ý".

Trước khi Cảnh Điềm thừa nhận điều này, khán giả đã thấy gương mặt cô có chút khác lạ, nhất là khi quay The Glory Of Tang Dynasty. Thời điểm đó, mắt cô đã lộ hai mí rõ ràng so với quá khứ. Viền mắt cô rõ nét, đôi mắt sâu hơn. "Đôi mắt châu Âu" của Cảnh Điềm từng gây ra nhiều thảo luận sôi nổi trên truyền hình. Trước những ồn ào ở thời điểm đó, Cảnh Điềm không thừa nhận.

 Cảnh Điềm trên sóng live stream.

Cảnh Điềm trên sóng livestream.

Cảnh Điềm vốn sở hữu đôi mắt một mí, tuy nhiên đôi mắt khá to, tròn. Cô được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính. Sinh trưởng tại Bắc Kinh, cộng với nhan sắc "sắc nước hương trời", cô được gọi là một trong những đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh.

Cảnh Điềm gia nhập làng giải trí năm 2006, từng đóng Cô chủ xinh đẹp của tôi, Chiến quốc, Thân phận đặc biệt, Câu chuyện cảnh sát 2013, Sóng gió ở Macau, Tử chiến Trường Thành, Kong: Skull Island... Có nhan sắc, đóng nhiều phim tên tuổi nhưng cho đến giờ, Cảnh Điềm vẫn không được giới chuyên môn đánh giá cao diễn xuất.

Cảnh Điềm đóng phim "Kong: Skull Island"

Theo Nguyễn Hương (Theo Sinchew)/ngoisao.net - 31/7/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/de-nhat-my-nu-bac-kinh-thua-nhan-dao-keo-4139232.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thừa nhận 'dao kéo'

 

Genli