tsm-top-banner

Thứ bảy, 29/06/2019, 09:43 GMT+7

Các nhóc tỳ của sao Việt

Con gái của Hà Anh, Đặng Thu Thảo hay hai bé trai sinh đôi của Baggio đều thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng tên Sophie sau khi lên xe hoa với doanh nhân Trung Tín. Sophie được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con gái đầu lòng tên Sophie sau khi lên xe hoa với doanh nhân Trung Tín.

Hoa hậu Việt Nam 2012 muốn dành toàn bộ thời gian chăm sóc con gái đến khi bé cứng cáp hơn. 

Hoa hậu Việt Nam 2012 ít xuất hiện vì muốn dành toàn bộ thời gian chăm sóc con gái đến khi bé cứng cáp hơn. 

Bé Myla là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của siêu mẫu Hà Anh và ông xã người Anh, chào đời vào tháng 6/2018 tại một bệnh viện quốc tế. Thừa hưởng nét đẹp lai Tây từ bố, bé có đôi mắt to tròn, cặp má bánh bao y hệt mẹ lúc còn nhỏ, khuôn mặt bụ bẫm. Dù chưa đầy một tuổi, Myla đã đứng vững, thể trạng bằng trẻ một tuổi rưỡi. Hà Anh cho biết, Myla không hề tỏ ra sợ sệt ở chốn đông người mà rất dạn dĩ, ít quấy khóc. ‘Con bé đi chưa thạo mà thấy máy ảnh là bước chéo chân, đứng chân co chân thẳng tạo dáng rồi làm đủ trò biểu cảm trên gương mặt’, cô chia sẻ.

Bé Myla là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của siêu mẫu Hà Anh và ông xã người Anh. Bé có đôi mắt to tròn, khuôn mặt bụ bẫm, cặp má bánh bao y hệt mẹ lúc nhỏ. Hà Anh cho biết, Myla không hề tỏ ra sợ sệt ở chốn đông người mà dạn dĩ, ít quấy khóc. ‘Con bé đi chưa thạo mà thấy máy ảnh là bước chéo chân, đứng chân co chân thẳng tạo dáng rồi làm đủ trò biểu cảm trên gương mặt’, cô chia sẻ.

Dù xót con nhưng nữ siêu mẫu sinh năm 1982 ý thức việc rèn luyện nếp sinh hoạt cho con từ bé. Bà mẹ siêu mẫu quyết tâm luyện ngủ cho con khi bé được 10 tháng tuổi, tập cho con ăn dặm lúc tròn 6 tháng. Myla có khẩu vị riêng khi từ chối những món không thích. Bé được đi bơi, du lịch cùng gia đình để thích nghi môi trường mới và phát triển thể chất. Myla cũng rất ngoan ngoãn mỗi khi theo bố mẹ đến sự kiện.

Hà Anh cũng ý thức rèn luyện nếp sinh hoạt cho con từ bé. 'Bà mẹ siêu mẫu' quyết tâm tập cho con ăn dặm lúc tròn 6 tháng, luyện ngủ cho con khi bé được 10 tháng tuổi. Bé cũng được đi bơi, du lịch cùng gia đình để dễ thích nghi môi trường mới và phát triển thể chất.

on gái đầu lòng của Á hậu Diễm Trang là Julia sắp tròn 2 tuổi, có tính cách vui vẻ, biết nghe lời và khá hiếu động. Người đẹp thông báo tin vui sau ba tháng sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân. Theo lời Á hậu, bé Julia quấn bố, thường nũng nịu và dỗi mỗi khi bố đi công tác lâu. Cô bé rất hiếu động, tò mò và thích bắt chước trang điểm giống mẹ. Julia cũng dạn dĩ khi chụp hình và thường xuyên góp mặt trong các video trên Youtube cùng mẹ.  Những ngày đầu đi học mẫu giáo, cô bé hay khóc và không chịu chơi với bạn bè. Hiện tại, con gái Diễm Trang thích nghi tốt với môi trường mới, thích mặc đồng phục và đi học mỗi ngày.

Con gái đầu lòng của Á hậu Diễm Trang là Julia, sắp tròn 3 tuổi. Theo lời Á hậu, bé Julia quấn bố, thường nũng nịu và dỗi mỗi khi bố đi công tác lâu. Cô bé hiếu động, hay bắt chước trang điểm và góp mặt trong các video trên Youtube cùng mẹ.

Những ngày đầu đi học mẫu giáo, cô bé hay khóc và không chịu chơi với bạn bè. Hiện tại, con gái Diễm Trang thích nghi tốt với môi trường mới, thích mặc đồng phục và đi học mỗi ngày.

Những ngày đầu đi học mẫu giáo, cô bé hay khóc và không chịu chơi với bạn bè. Sau một thời gian, con gái Diễm Trang thích nghi tốt với môi trường mới, thích mặc đồng phục và đi học mỗi ngày.

Mới đây, Lan Phương cùng chồng Tây tổ chức tiệc sinh nhật mừng con gái Lina tròn một tuổi. Bé được yêu quý bởi gương mặt xinh xắn, nước da trắng hồng và nụ cười rất tươi. Hiện tại, cô bé mang hai dòng máu Việt - Anh này đã biết đi chập chững, thích nói chuyện và tò mò khám phá thế giới xung quanh.

Mới đây, Lan Phương cùng chồng Tây tổ chức tiệc sinh nhật mừng con gái Lina tròn một tuổi. Bé được yêu quý bởi gương mặt xinh xắn, nước da trắng hồng.

Hiện tại, cô bé biết đi chập chững, thích nói chuyện và tò mò khám phá thế giới xung quanh.

Hiện tại, cô bé đã biết đi chập chững, thích nói chuyện và tò mò khám phá thế giới xung quanh.

thừa hưởng nhiều nét đẹp của của bố mẹ và có tính cách khá hiếu động. Dù mới hai tuổi, Louis sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo bởi những bức ảnh đáng yêu ghi lại khoảnh khắc đời thường được cặp đôi diễn viên đăng tải lên mạng xã hội. Không chỉ có gương mặt đáng yêu, Louis cũng được chăm chút trang phục hợp thời trang mỗi khi có mặt cùng ba mẹ tại sự kiện. Bé vô cùng bạo dạn và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.  Ngọc Lan chia sẻ, ở nhà, Louis sợ ba vì ba nghiêm khắc nhưng lại thích chơi với ba hơn cả khiến cô ghen tỵ. Ở trường, bé được khen thích ứng nhanh với môi trường học tập, mạnh dạn làm quen bạn bè và thầy cô.  Hiện tại, Louis được cho là đang trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên ba khi khá bướng bỉnh và cãi lời mẹ. Dù bộ đôi diễn viên tích cực hoạt động nghệ thuật để cho con cuộc sống đầy đủ, Ngọc Lan đang cân nhắc dành nhiều thời gian bên cạnh con hơn.

Bé Louis thừa hưởng nhiều nét đẹp của của bố Thanh Bình và mẹ Ngọc Lan. Dù sợ ba, Louis vẫn thích chơi với ba nhiều hơn khiến Ngọc Lan ghen tỵ. Ở trường, bé cũng được khen thích ứng nhanh với môi trường học tập, mạnh dạn làm quen bạn bè và thầy cô.

Ngọc Lan chia sẻ dù sợ ba, Louis vẫn thích chơi với ba nhiều hơn khiến cô ghen tỵ. Ở trường, bé cũng được khen thích ứng nhanh với môi trường học tập, mạnh dạn làm quen bạn bè và thầy cô. Đôi lúc, bé khá bướng bỉnh và cãi lời mẹ khiến Ngọc Lan muốn dành nhiều thời gian để dạy dỗ con.

Đôi lúc, Louis khá bướng bỉnh và cãi lời mẹ nên Ngọc Lan muốn dành nhiều thời gian để dạy dỗ con.

Vợ chồng Baggio và Quỳnh Trâm có hai bé sinh đôi tên Ben và Liam năm nay lên 3 tuổi.

Vợ chồng Baggio và Quỳnh Trâm có hai bé sinh đôi tên Ben và Liam năm nay lên 3 tuổi. Quỳnh Trâm tâm sự việc nuôi nấng và dạy dỗ hai con trai chiếm đến 90% quỹ thời gian mỗi ngày. Cô là người chịu trách nhiệm chính chăm sóc hai con, riêng ông xã Baggio những ngày không đi làm sẽ phụ giúp vợ trông con.

Dù gặp nhiều vất vả, hai bé Ben và Liam mang đến nhiều niềm vui cho gia đình Quỳnh Trâm.

Hai bé Ben và Liam mang đến nhiều niềm vui cho gia đình Quỳnh Trâm.

Diễn viên Mai Phương hiện làm mẹ đơn thân. Con gái cô tên Lavie, hiện lên 5 tuổi.

Diễn viên Mai Phương hiện làm mẹ đơn thân. Con gái cô tên Lavie, hiện lên 5 tuổi.

Lavie sống tình cảm, biết quan tâm khi mẹ chữa trị căn bệnh ung thư. Trong Ngày của mẹ mới đây, cô bé đã chuẩn bị một bông hoa hồng đỏ tặng mẹ khiến Mai Phương xúc động.

Lavie sống tình cảm, biết quan tâm khi mẹ chữa trị căn bệnh ung thư. Trong 'Ngày của mẹ' mới đây, cô bé đã chuẩn bị một bông hoa hồng đỏ tặng mẹ khiến Mai Phương xúc động.

Khánh Thi có cuộc sống viên mãn bên ông xã Phan Hiển và hai bé Kubi - Anna.

Khánh Thi có cuộc sống viên mãn bên ông xã Phan Hiển và hai bé Kubi - Anna.

Nếu Kubin giống hệt bố, Anna thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Nếu Kubi giống hệt bố, Anna thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Theo ngoisao.net - 29/6/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cac-nhoc-ty-cua-sao-viet-3940820.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Các nhóc tỳ của sao Việt

 

hector sp

Genli