Thứ bảy, 14/07/2018, 09:25 GMT+7

Men’s Night fashion show bật mí trước giờ G

Chỉ còn 12 ngày nữa một chương trình đặc biệt dành cho các quý ông mang tên Men’s Night fashion show sẽ được diễn ra tại TPHCM. Nhân dịp này Ban tổ chức chương trình đã tung ra bộ ảnh thời trang mang tên Men’s Night 2018 với trang phục đồng nhất là veston đen.

men-night-tgnnt

Lý do chọn veston đen làm chủ đạo cho bộ sưu tập đặc biệt này Đạo diễn, nhà sản xuất Tuấn Nguyễn cho biết, sở dĩ anh chọn như vậy vì để tôn vinh vẻ lịch lãm, sang trọng và chững chạc của một quý ông, không có trang phục nào có thể sang trọng hơn veston.

men-night-vhdn-1

men night 2

Trong bộ sưu tập này, hàng loạt các tên tuổi lớn trong lĩnh vực thời trang, các soái ca, mỹ nam hàng đầu như Quốc Cường, Ngọc Tình, Hữu Long, Đức NGhĩa, Đoàn Thành Tài, Jay Quân, Hà Kim, Phạm Công Toàn, Hải Đăng … cùng khoe vẻ lịch lãm và sức hút của mình, mỗi người mỗi vẻ tạo nên một bức tranh hoàn hảo thể hiện tuyệt vời vẻ đẹp của một người đàn ông hiện đại.  

men night 3

men night 4

men night 6

men night 7

men night 8

men night 9

men night 10

men night 11

men night 12

men night 13

men night 14

Chương trình Men’s Night - Đêm của quý ông là một gala đặc biệt của Thời Trang Cuộc Sống do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chi Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông  Shining Universe (S.U) và sự tài trợ của Trung Tâm tập Gym/ rèn luyện thể chất Citigym,  sẽ được tổ chức vào ngày 26/7/2018, lúc 19g tại Trung Tâm Citigym 52 Thành Thái, Q. 10, TPHCM.

Concept & stylist: Tuấn Nguyễn

Model: 39 Models

Photo: Huỳnh Lê Huy (Bub)

Make up: Cổ Minh, Tấn Hòa, Châu Luân, Bean Đào

Hair: Lê Trí

Thời trang: V82 Store

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Men’s Night fashion show bật mí trước giờ G

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu