tsm-top-banner

Thứ năm, 09/10/2014, 11:06 GMT+7

Lỗi thường gặp của các tín đồ thời gian

Luôn áp dụng triệt để các xu thế trang phục song quên đi tính ứng dụng và sự phù hợp của nó với bản thân trong nhiều hoàn cảnh là lỗi mà các tín đồ thời trang thường gặp phải.

Mang quá nhiều thứ gắn nhãn nổi bật

Một điều mà các tín đồ thời trang thường mắc là trưng ra quá nhiều tên nhãn hiệu trên các trang phục và phụ kiện.

sao365-2

Từ những chiếc túi in logo Chanel, vali bọc da in chữ Louis Vuitton cho đến áo len của Kenzo, khăn choàng cổ Hermes& Tất nhiên, những cô gái yêu thời trang luôn bị cuồng vật phẩm mang tính biểu tượng từ các nhãn hàng cao cấp, nhưng hãy cân nhắc kinh phí cũng như sự phù hợp đối với bản thân.

sao365-1

Từ những chiếc túi in logo Chanel, vali bọc da in chữ Louis Vuitton cho đến áo len của Kenzo, khăn choàng cổ Hermes… đều được phô trong cùng một set đồ dễ trở thành kệch cỡm, khoe khoang.

Áp dụng quá nhiều xu hướng

Sự tham lam và ôm đồm quá nhiều xu hướng mới cùng lúc, với mong muốn trở nên sành điệu và thời thượng, dễ khiến các cô gái mất đi phong cách cá nhân. Một cô gái - mặc váy tua rua, thắt lưng da to bản, kết hợp với áo choàng poncho và bốt cao đến gối, tay xách chiếc túi - sẽ mất điểm bởi có quá nhiều điểm nhấn khi nhìn vào.

sao365-3

Mặc đồ không phù hợp

Cho dù một trang phục có đang là xu hướng đình đám trong năm đi chăng nữa, nó vẫn phải phù hợp với bạn, cả về vóc dáng và thời điểm mặc.

sao365-4

Chẳng hạn xu hướng vải sheer bóng mờ, áo khoác oversize, áo choàng poncho, quần culottes là những xu hướng kén người mặc, đồng thời không phải lúc nào cũng phù hợp. Đây có lẽ là sai lầm tệ nhất với các tín đồ thời trang vì vừa làm cho các xu hướng mất đi ý nghĩa tôn vinh cái đẹp vừa khiến bản thân trở thành con nghiện thời trang trong mắt người xung quanh.

sao365-5

Mặc đồ không vừa

Đôi khi các tín đồ thời trang quên rằng không phải những thứ họ ao ước được mặc đều nên mặc. Nhiều cô gái thường mắc phải sai lầm khi mua một chiếc áo hay đôi giày chật, rồi cố ních vào chỉ vì họ thấy nó quá đẹp. Hãy tâm niệm những thứ gì không vừa với bạn sẽ không bao giờ khiến bạn trở nên phong cách.

sao365-6

Đồ quá rộng (phải) sẽ khiến bạn bị lọt thỏm trong trang phục, gây cảm giác thiếu tự tin; đồ quá chật (trái) sẽ dễ khiến cơ thể lộ nhược điểm, phản cảm, chưa kể gây hại cho sức khỏe.

Quá nhiều phụ kiện

Các tín đồ thời trang khó có thể làm ngơ với những mẫu túi xách, giày, mũ, khăn choàng từ các xu hướng đang thịnh hành. Với giới thời trang, vai trò của phụ kiện không chỉ là bổ sung, điểm nhấn mà đôi khi còn trở thành điểm sáng cho toàn bộ trang phục.

sao365-7

sao365-8

Điều này dẫn đến một sai lầm phổ biến của các fashionista, là dùng quá nhiều phụ kiện cùng lúc. Nó khiến bạn trở nên lộn xộn, lỉnh kỉnh, thậm chí còn kỳ quái. Hãy tiết chế phụ kiện theo hướng tối giản nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Theo VnExpress

Trưng nhãn hiệu, áp dụng nhiều xu hướng cùng lúc, dùng quá nhiều phụ kiện, mặc đồ không vừa... là những sai lầm mà không ít fashionista gặp phải.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lỗi thường gặp của các tín đồ thời gian

 

Genli