tsm-top-banner

Thứ bảy, 07/10/2017, 08:55 GMT+7

Dàn mẫu nổi bật với những thiết kế rực rỡ của Đỗ Mạnh Cường

Lê Thúy, Thùy Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn và Trần Thanh Thủy cùng khoe dáng trong những thiết kế đầy màu sắc của Đỗ Mạnh Cường.

 dan-mau-noi-bat-voi-vay-ao-ruc-ro

Trong không gian sang trọng với lối kiến trúc Tây phương của một khu resort nổi tiếng, 5 nàng mẫu gồm Lê Thúy, Thùy Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn và Trần Thanh Thủy hóa những quý cô kiêu kỳ khi diện loạt trang phục thuộc bộ sưu tập "Life in Color - Cuộc sống đầy màu sắc" của NTK Đỗ Mạnh Cường.

 dan-mau-noi-bat-voi-vay-ao-ruc-ro-1

Họa tiết hoa ly cùng bảng màu đa dạng là cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập. Ngoài các kiểu đầm dạ tiệc thì áo chéo vai, quần âu ống loe, váy chữ A cổ điển, shirtdress hay crop-top phối chân váy là những thiết kế mang tính ứng dụng cao.

dan-mau-noi-bat-voi-vay-ao-ruc-ro-2 

Dàn chân dài thanh lịch với mẫu đầm thêu họa tiết hoa ly trên nền trơn. Đây là dòng sản phẩm thế mạnh của Đỗ Mạnh Cường. Sự kết hợp màu sắc tưởng chừng ngẫu hứng: đỏ - xanh lam, cam - xanh lá hay tím - vàng lại là sự hữu ý tạo nên những tổng thể tương phản, dễ gây ấn tượng.

 dan-mau-noi-bat-voi-vay-ao-ruc-ro-3

Ngoài họa tiết hoa, nhà tạo mốt 8X còn đem tới bản hòa ca của những sắc màu. Từ blazer, crop-top, quần âu, bộ suit, áo tay cape… đều thể hiện rõ tinh thần nữ tính, tối giản, sang trọng.

dan-mau-noi-bat-voi-vay-ao-ruc-ro-4

 dan-mau-noi-bat-voi-vay-ao-ruc-ro-5

Với chất liệu mềm mại, trang phục càng tăng sự quyến rũ nhờ những khoảng hở chừng mực. Đỗ Mạnh Cường cũng táo bạo pha trộn nhiều tone màu trên cùng một thiết kế nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch.

dan-mau-noi-bat-voi-vay-ao-ruc-ro-6 

Photo: Milor Trần. Make-up: Quân Nguyễn. Làm tóc: Pu Lê.

Theo ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dàn mẫu nổi bật với những thiết kế rực rỡ của Đỗ Mạnh Cường

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli