tsm-top-banner

Thứ hai, 22/07/2019, 10:25 GMT+7

Có một Hoa hậu Huệ Đan thật khác biệt và độc đáo trong tà áo dài giữa thủ đô

Mỗi ngày trôi qua nàng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Huệ Đan luôn đem đến một câu chuyện thú vị. Những thay đổi ngoạn mục từ phong cách đến gu thời trang, chúng ta cảm nhận một nữ doanh nhân tràn trề năng lượng. Thế nhưng trong chiếc áo dài dân tộc, nàng ấy vẫn toát lên thần thái cuốn hút theo kiểu rất riêng, cá tính.

hd-new-2

Câu chuyện cổ tích giữa đời thường của doanh nhân Huệ Đan càng lan tỏa những giá trị thông điệp tuyệt vời. Trò chuyện với cô ấy, đồng hành cùng cô ấy chúng ta lại càng khám phá ra nhiều vẻ đẹp bí ẩn, như đi tìm những ẩn số trong chính hành trình của mình.

Ai cũng có ước mơ, hi vọng và khao khát chinh phục nhưng đôi lúc vì một lý do nào đó khiến ta chùn bước rồi lặng lẽ xếp nó vào một góc giữ riêng mình. Còn với Hoa hậu Doanh nhân Huệ Đan, khi đã đề ra mục tiêu thì tất cả hệ vận động của thần kinh đều tập trung cao độ nhất, phải quyết liệt để đạt được nhưng luôn cảm thấy hưng phấn và đón chờ thành quả.

hue-dan-new

Chúng ta hãy làm khi cảm thấy tự tin nhất và bằng nhiệt huyết của một trái tim nóng ấm, nồng nàn. Thế nên với Hoa hậu Huệ Đan “You can do if you want” là một thông điệp rất giá trị mà cô muốn dành tặng cho tất cả phụ nữ và mọi người.

Tiếp xúc với cô ấy bất kỳ ai cũng cảm nhận năng lượng toát ra khắp nơi, thiện cảm và rất gần. Nhớ hình ảnh cô cùng hòa nhịp trong bài nhạc đường phố sôi động với một cụ già vui vẻ. Cô ấy cảm động với câu chuyện của người phụ nữ dân tộc Dao trong một lần công tác…

Bận rộn, tất bật giữa khối lượng công việc khổng lồ, nhưng Hoa hậu Doanh nhân Huệ Đan lúc nào cũng nở nụ cười vui vẻ, tạo cảm giác như tận hưởng chính cuộc sống của bản thân.

batch DSC02854

Từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu bước ra, hình ảnh của nữ CEO bận rộn không chỉ đơn giản với vest, công sở hay sơ mi trắng, mà trong bóng dáng của nàng Hoa hậu cô ấy thật sự tỏa sáng trong từng shoot hình với đa dạng gu thời trang.

Người phụ nữ Việt Nam gắn liền với hình ảnh chiếc áo dài e ấp, dịu dàng và đằm thắm. Giữa mùa hè thủ đô rực nắng, Hoa hậu Huệ Đan cùng những chiếc áo dài Hương Queen đem đến một sức sống khác biệt. Đó là hình ảnh tươi mới của nhiệt huyết, đẹp trong từng bước đi và đôi mắt trong đầy cương trực.

batch DSC03103.jpg-

Hoa hậu Huệ Đan mang đến vẻ đẹp rất Việt Nam, rất lạ, rất cá tính và bản lĩnh, chính điều ấy tạo nên chất riêng không lẫn vào đâu của nàng ấy.

Làm mới bản thân cũng là cách cô thêm vào những gia vị khác lạ, tăng xúc cảm trong cuộc sống. Thế nên cô ấy từng nói “Nếu bạn có nhiều khoảnh khắc đẹp trong đời, chắc hẳn bạn có một cuộc đời tươi đẹp”.

batch DSC03063 

Và khi khoác trên người những tà áo thướt tha, Hoa hậu Huệ Đan càng cảm thấy điều tuyệt vời của việc giảm cân. Vì lúc lấy bạn thực hiện được ước mơ, càng dám ước mơ những điều lớn hơn và đặt ra những mục tiêu mà trước đây bạn chưa bao giờ từng nghĩ. Một cơ thể đẹp là điều bạn có thể làm được cùng với thái độ sống đẹp chắc hẳn bạn đang bắt đầu xây dựng một cuộc đời tươi đẹp.

batch TDD 4105

Hãy thật lạc quan trong mọi tình huống, do vậy Hoa hậu Huệ Đan luôn có những ý tưởng tích cực trong công việc. Rất nhiều kế hoạch và dự án cô cùng những người bên mình đã, đang và sẽ đem đến cho cộng đồng những ý nghĩa thiết thực. Vừa qua cô cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đồng hành với sự kiện “Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình” thật ý nghĩa và chân tình. Một đêm Thanks party ấm áp bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,…

batch DSC02793

Mỗi ngày Hoa hậu Huệ Đan đều hát một khúc ca yêu đời, cô ấy muốn lưu giữ những điều đẹp nhất vào tim bởi “Thứ khiến chúng ta giàu có nhất trong cuộc đời này, không phải là tiền bạc, mà đó là tình yêu.”

Bài viết: Phan Yên - Make up: Zun Dung

Áo dài: Hương Queen - Stylist: Bobe Thùy Trịnh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Có một Hoa hậu Huệ Đan thật khác biệt và độc đáo trong tà áo dài giữa thủ đô

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli