tsm-top-banner

Thứ tư, 02/09/2020, 18:24 GMT+7

VITAMINS.FACE.MASK – một hoạt động mang tính nghệ thuật

Bộ ảnh #Vitamins.Face.Mask với những hình ảnh độc đáo và đầy tính nghệ thuật, mang thông điệp tích cực gửi đến xã hội, lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày gần đây mang lại niềm vui nhỏ bé cho các cặp mẹ con giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch “Face2Covid - Đối Mặt Covid” của doanh nghiệp xã hội Love Your Body Việt Nam.

love-2

love-1

Hình ảnh của mẹ con Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu 2019 Phạm Huệ Đan và chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng 

Tuần qua, những bức ảnh với khuôn mặt được vẽ những chiếc khẩu trang đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội ở hai miền Bắc – Nam với thông điệp kêu gọi mọi người hãy luôn mang khẩu trang khi ra đường và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách cung cấp vitamin đầy đủ thông qua dinh dưỡng. Những chiếc khẩu trang được trang trí bằng các loại trái cây, rau, củ rất quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày và mang lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể. Ngoài ra, những hình ảnh còn mang thông điệp về sống xanh, bảo vệ môi trường thông qua hình ảnh đại dương, rừng cây và những loài vật.

moi-3

Các cặp mẹ con với khuôn mặt có khẩu trang vẽ hình trái cây, rau, củ,…

Hoạt động lần này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các hotmom, các bà mẹ bỉm sữa ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí minh tham gia bởi sự độc đáo và đầy tính nghệ thuật được biểu hiện bằng những nét vé thành chiếc khẩu trang trên gương mặt của mỗi người.

moi-4

Thành công của bộ ảnh lần này không thể không nhắc đến công lao của những người họa sĩ ở phía sau đã vẽ lên những bức tranh đầy tính nghệ thuật – Hương Giang Makeup - một trong những đơn vị đồng hành cùng Love Your Body trong bộ ảnh nghệ thuật lần này. Là một nghệ sĩ trang điểm, sau khi biết về hoạt động lần này của dự án, chị đã ngỏ ý muốn đồng hành cùng chương trình không chỉ trong hoạt động này mà cả chặng đường về sau.

moi-5

Hương Giang Makeup – người đồng hành cùng hoạt động #Vitamins.face.mask

Hương Giang Makeup tên thật là Nguyễn Hương Giang, sinh năm 1982, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bước ra từ top 10 Cuộc thi Cây cọ vàng toàn quốc năm 2015, Hương Giang làm việc với phương châm “Đừng cố gắng trở thành 1 người thành công mà hãy cố gắng trở thành 1 người có giá trị. Do đó, chị luôn cố gắng đặt hết tâm huyết vào trong từng tác phẩm của mình.

Hương Giang đã tham gia vào rất nhiều những sự kiện lớn và có tên tuổi như Hoa hậu Việt Nam 2016 do Báo Tiền phong tổ chức, Hoa hậu doanh nhân 2017, 2018, Nữ hoàng kim cương 2018,…

moi-6

Hương Giang Makeup và Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 Phạm Huệ Đan trong hoạt động #Vitamins.face.mask thuộc dự án Love Your Body

Hương Giang chia sẻ: “ Mình đã có nghe về dự án cộng đồng Love Your Body từ lâu và rất vui khi bây giờ có cơ hội được tham gia. Thực sự mình thấy #Vitamins.face.mask là một hoạt động rất có ý nghĩa và mình muốn được đóng góp phần nào đó vào việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội, cùng chung tay ngăn ngừa lây lan và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.”

Hãy cùng ngắm nhìn một số tác phẩm của Hương Giang Makeup trong hoạt động lần này:

moi-7

Mẹ con chị Lê Phương Dung và bé Thảo Nhi

moi-8

Bé Ngô Bảo Linh cùng #Vitamins.face.mask…

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

VITAMINS.FACE.MASK – một hoạt động mang tính nghệ thuật

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli