tsm-top-banner

Thứ sáu, 15/05/2020, 15:50 GMT+7

Hoàng Yến Chibi trở lại công việc

Sau một tháng ở nhà vì cách ly xã hội, ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi tất bật trở lại với các dự án đang dang dở cũng như các công việc mới. 

hoang-yen-chibi-tro-lai-cong-viec-tgnguoinoitieng

Hoàng Yến Chibi mới đây thực hiện bộ ảnh street style để khởi động công việc sau thời gian dài nghỉ ngơi.

Những ngày ở nhà, cô khá lo lắng vì một số kế hoạch riêng phải tạm hoãn, công việc bị đình trệ. Nhưng cũng nhờ đó, cô học cách sống chậm, trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình, dành thời gian cho mẹ. Để giết thời gian, Yến chăm mèo, nghe nhạc, ca hát, vẽ tranh, xem lại các phim, MV cũ của mình và tự ghi lại biểu cảm. 

Những ngày ở nhà, cô khá lo lắng vì một số kế hoạch riêng phải tạm hoãn, công việc bị đình trệ. Nhưng cũng nhờ đó, cô học cách sống chậm, trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình, dành thời gian cho mẹ. Để giết thời gian, Yến chăm mèo, nghe nhạc, ca hát, vẽ tranh, xem lại các phim, MV cũ của mình và tự ghi lại biểu cảm. 

Sau khi đợt cách ly kết thúc, Hoàng Yến Chibi ghi hình một số chương trình truyền hình, nhận kịch bản mới, chụp ảnh, đi hát... 

Sau khi đợt cách ly kết thúc, Hoàng Yến Chibi ghi hình một số chương trình truyền hình, nhận kịch bản mới, chụp ảnh, đi hát... 

Cô cũng bắt tay trở lại với dự án âm nhạc đang dang dở trước đợt dịch Covid-19. Thay vì các bản ballad buồn bã, năm nay Yến sẽ trở lại sân khấu âm nhạc với thể loại sôi động. Vì vậy thời gian này, cô thường xuyên tập vũ đạo. 

Cô cũng bắt tay trở lại với dự án âm nhạc đang dang dở trước đợt dịch Covid-19. Thay vì các bản ballad buồn bã, năm nay Yến sẽ trở lại sân khấu âm nhạc với thể loại sôi động. Vì vậy thời gian này, cô thường xuyên tập vũ đạo. 

Nữ diễn viên - ca sĩ 25 tuổi tự nhận mình tham việc. Cô hay nhờ mẹ, cũng là quản lý, thay mình nhận hết mọi công việc, dự án, bởi cô thích cảm giác bận rộn. Hồi đầu năm, mẹ của Hoàng Yến bán một căn nhà, lấy tiền đầu tư cho cô làm MV Cánh hoa tổn thương. Cô nói vui rằng, giờ mình phải chịu khó cày để bù lại số tiền đó. 

Nữ diễn viên - ca sĩ 25 tuổi tự nhận mình tham việc. Cô hay nhờ mẹ, cũng là quản lý, thay mình nhận hết mọi công việc, dự án, bởi cô thích cảm giác bận rộn. Hồi đầu năm, mẹ của Hoàng Yến bán một căn nhà, lấy tiền đầu tư cho cô làm MV 'Cánh hoa tổn thương'. Cô nói vui rằng, giờ mình phải chịu khó "cày" để bù lại số tiền đó. 

Hoàng Yến Chibi bật mí, phim điện ảnh Thất sơn tâm linh của cô chuẩn bị phát hành trở lại dưới định dạng phim series năm tập, tựa đề là Thiên linh cái: Chuyện chưa kể. Cô rất háo hức chờ bản phim này ra mắt, bởi đây là phiên bản trọn vẹn những gì đoàn phim đã ghi hình, không bị cắt xén. Yến chia sẻ: Phiên bản ra rạp có nhiều phân đoạn bị cắt nên có thể người xem chưa cảm nhận hết được câu chuyện, công sức mà êkíp đã bỏ ra hàng tháng trời. Nhiều phân đoạn tôi rất tâm đắc bị cắt trước đó nay sẽ được giới thiệu với mọi người. Tôi tin rằng phiên bản này sẽ đẩy cảm xúc và sự tò mò nhiều hơn với những ai từng biết đến câu chuyện thực sự về Thiên linh cái ở ngoài đời. 

Hoàng Yến Chibi bật mí, phim điện ảnh Thất sơn tâm linh của cô chuẩn bị phát hành trở lại dưới định dạng phim series năm tập, tựa đề là Thiên linh cái: Chuyện chưa kể. Cô rất háo hức chờ bản phim này ra mắt, bởi đây là phiên bản trọn vẹn những gì đoàn phim đã ghi hình, không bị cắt xén. Yến chia sẻ: "Phiên bản ra rạp có nhiều phân đoạn bị cắt nên có thể người xem chưa cảm nhận hết được câu chuyện, công sức mà êkíp đã bỏ ra hàng tháng trời. Nhiều phân đoạn tôi rất tâm đắc bị cắt trước đó nay sẽ được giới thiệu với mọi người. Tôi tin rằng phiên bản này sẽ đẩy cảm xúc và sự tò mò nhiều hơn với những ai từng biết đến câu chuyện thực sự về Thiên linh cái ở ngoài đời'.

Năm ngoái là một năm thành công của Hoàng Yến Chibi. Cô hoạt động sôi nổi cả trong lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Ngoài ra, vai diễn trong Tháng năm rực rỡ mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Việt Nam. Điều này trở thành động lực để cô mong chờ năm 2020 tiếp tục bùng nổ. 

Năm ngoái là một năm thành công của Hoàng Yến Chibi. Cô hoạt động sôi nổi cả trong lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Ngoài ra, vai diễn trong Tháng năm rực rỡ mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Việt Nam. Điều này trở thành động lực để cô mong chờ năm 2020 tiếp tục bùng nổ.

Theo Phong Kiều/Ảnh: Đình Hoàng

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoang-yen-chibi-tro-lai-cong-viec-4099940.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Yến Chibi trở lại công việc

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli