tsm-top-banner

Thứ tư, 13/05/2020, 14:50 GMT+7

'Thiên linh cái' ra mắt bản truyền hình

'Thiên linh cái: Chuyện chưa kể' có thời lượng dài hơn, tái hiện sâu hơn vụ thảm án giết người luyện ngải so với phiên bản chiếu rạp 'Thất sơn tâm linh'.

Đây là phiên bản phim truyền hình của phim điện ảnh Thất sơn tâm linh (tựa cũ: Thiên linh cái). Phim dài năm tập, dựa theo vụ giết người hàng loạt đầu tiên của Việt Nam, xảy ra tại Đồng Tháp Mười giữa những năm 1990. Ngoài các nội dung đã được kể trong bản phim chiếu rạp năm ngoái, phim đưa vào nhiều cảnh quay chưa được hé lộ cùng một số đoạn phim được quay thêm. 

Quang Tuấn vào vai Huỳnh, gã sát nhân biến thái đội lốt một thầy tu hiền từ. Dừng chân tại một ngôi làng ở Đồng Tháp Mười, Huỳnh lấy được lòng tin của người dân nhờ hành nghề chữa bệnh. Không khó để Huỳnh nắm bắt được suy nghĩ ngu muội, sự nhẹ dạ cả tin và tham vọng viển vông của các cô gái trẻ. Họ đến tìm Huỳnh cầu xin hắn giúp đổi đời. Lợi dụng chuyện này, Huỳnh giết hại các cô gái vô tội để luyện bùa ngải Thiên linh cái. 

 thien-linh-cai-ra-mat-ban-truyen-hinh-tgnguoinoitieng

Quang Tuấn đóng vai thầy bùa biến thái trong Thiên linh cái: Chuyện chưa kể.

Bị chinh phục bởi vẻ ngoài đạo mạo của Huỳnh, Sỏi (Hoàng Yến Chibi) bằng lòng làm người giúp việc và sau này là vợ của hắn. Tới khi chứng kiến những việc làm bệnh hoạn của chồng, Sỏi hoảng sợ nhưng cô không dễ dàng đối phó hắn. Trái ngược với Sỏi, A Múi (Đinh Y Nhung đóng) một lòng một dạ si mê và tôn thờ thầy Huỳnh. Dù đã có chồng, cô nguyện dốc lòng giúp Huỳnh.

Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái câm điếc. 

Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái câm điếc. 

Đinh Y Nhung ma mị trong phim. 

Đinh Y Nhung ma mị trong phim. 

Mở ra không khí tăm tối và ma mị ở miền Tây sông nước, trailer phim Thiên linh cái: Chuyện chưa kể gợi nhớ lại chân dung các nhân vật quan trọng trong phim do Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Lily Chen... đóng. Đoạn phim giới thiện nhiều cảnh luyện ngải ma mị, cảnh giằng co căng thẳng, cảnh bạo hành ghê rợn, một vài cảnh gợi cảm, lồng ghép với những lời truyền miệng tốt đẹp về thầy Huỳnh. 

Trailer Thiên linh cái: Chuyện chưa kể

 Trailer phim Thiên linh cái: Chuyện chưa kể

Năm ngoái, Thiên linh cái từng gặp trục trặc về kiểm duyệt, lùi chiếu vài lần và đổi tên thành Thất sơn tâm linh. Tuy gây tranh cãi về nội dung rời rạc, phim nhận lời khen cho sự dấn thân của các diễn viên cùng các dàn dựng không khí kinh dị, thiết kế bối cảnh, âm thanh. Sau hơn nửa năm ra rạp, phim trở lại với phiên bản truyền hình. Thiên linh cái: Chuyện chưa kể lên sóng trọn bộ năm tập trên Galaxy Play từ 15/5.

Phong Kiều/ngoisao.net - 3.5.2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thien-linh-cai-ra-mat-ban-truyen-hinh-4098387.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Thiên linh cái' ra mắt bản truyền hình

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli