tsm-top-banner

Thứ hai, 09/12/2019, 15:37 GMT+7

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 Kim Seo Yeon đến Việt Nam và có 2 ngày làm việc cùng Người đẹp truyền thông, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân cuối tuần qua.

hoa-hau-han-quoc-2014-hoi-ngo-nguoi-dep-ngoc-van-tgnnt

Phùng Bảo Ngọc Vân (trái) và Kim Seo Yeon cùng tham dự các hoạt động nằm trong khuôn khổ một chương trình giao lưu thương mại Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra trong hai ngày 7-8/12. Kim Seo Yeon giành ngôi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2014, khi 22 tuổi. Sau đó, cô đại diện xứ sở kim chi tham dự Miss Universe 2015. 5 năm sau khi đăng quang, nhan sắc Kim Seo Yeon trở nên mặn mà hơn nhưng vóc dáng không có nhiều thay đổi.

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân - Hình 1

Ngày đầu tiên của sự kiện, hai người đẹp chia sẻ nhiều kinh nghiệm về chăm sóc da. Hoa hậu Hàn Quốc Kim Seo Yeon cho biết, cô rất chú trọng việc tẩy trang sau một ngày dài trang điểm và tẩy da chết mỗi tuần một lần. Trong khi đó, Phùng Bảo Ngọc Vân quan tâm đến việc dưỡng da, đảm bảo độ ẩm, đặc biệt là trong thời tiết hanh khô như Hà Nội hiện tại.

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân - Hình 3

Ngày đầu tiên tại sự kiện, Phùng Bảo Ngọc Vân diện váy dài thướt tha của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân - Hình 4

Sang ngày thứ hai, Phùng Bảo Ngọc Vân đổi phong cách khi diện váy trễ vai tôn vòng một gợi cảm còn Kim Seo Yeon vẫn trung thành với váy cocktail đơn giản.

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân - Hình 5

Phùng Bảo Ngọc Vân rất yêu thích vẻ đẹp của Hàn Quốc và đã trao đổi rất nhiều với Hoa hậu Kim Seo Yeon về cách dưỡng da cũng như các loại mỹ phẩm của xứ sở kim chi. Người đẹp Hàn Quốc cũng chỉ cho Ngọc Vân những bí quyết của mình để lớp trang điểm luôn trong suốt.

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân - Hình 6

Ở phần ‘Beauty talk’, hai người đẹp còn chia sẻ về chế độ ăn uống, luyện tập hàng ngày để giữ gìn nhan sắc. Kim Seo Yeon cho biết cô là người rất dễ béo nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ. Cô cũng rất chăm tập thể dục, đặc biệt là Yoga.

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân - Hình 7

Phùng Bảo Ngọc Vân thì cho biết cô giữ chế độ ăn uống đủ chất. Bên cạnh đó, cô luôn tự nhắc bản thân ăn nhiều rau củ quả để bổ sung vitamin cho cơ thể.

Theo Nguyên An/Ảnh: Hoàn Như/Ngoisao.net/9/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-han-quoc-2014-hoi-ngo-nguoi-dep-ngoc-van-4024487.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Hàn Quốc 2014 hội ngộ người đẹp Ngọc Vân

 

hector sp

Genli