Thứ tư, 18/03/2015, 10:41 GMT+7

Diễn viên Mai Thu Huyền mang 'Lạc giới' xuất ngoại sang Pháp

Tại Liên hoan phim lần này, bộ phim điện ảnh Lạc Giới do công ty Tincom Media sản xuất được chính thức tham gia tranh giải ở hạng mục phim dài và công chiếu cho khán giả tại Pháp xem vào ngày 19/3/2015 trong khuôn khổ của liên hoan.

Tối ngày 17/3 (giờ Việt Nam), 2 chị em Doanh nhân – DVĐA Mai Thu Huyền và Mai Thu Trang đã đáp chuyến bay lên đường sang Pháp để tham dự Liên Hoan Phim FICAT lần thứ 16 sẽ diễn ra tại TP. Tour, nước Pháp trong khoãng thời gian từ ngày 17 – 25/3/2015.

lac-gioi-lhp-phap

Hai chị  em diễn viên Mai Thu Huyền hào hứng khi đưa "Lạc giới" sang Pháp

Theo dự tính ban đầu, đoàn phim "Lạc giới" còn có sự tham dự của đạo diễn Phi Tiến Sơn và DVĐA Trung Dũng. Tuy nhiên vì lý do bận quay phim mới nên đạo diễn Phi Tiến Sơn và DV Trung Dũng đành lỗi hẹn với liên hoan lần này. Theo lịch trình, đại diện của Tincom Media – đơn vị sản xuất bộ phim "Lạc giới", TGĐ công ty - Mai Thu Huyền và Mai Thu Trang sẽ có mặt tại Pháp vào trưa ngày 17/3 (theo giờ Pháp).

lac-gioi-lhp-phap-1

Đón đoàn sẽ có 2 đại diện của Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp cùng sự góp mặt của đạo diễn Lê Lâm – một người con Việt Nam đã và đang sống làm việt tại Pháp. Ông từng là Chủ tịch Ban giám khảo phim ngắn của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) vừa được tổ chức cách đây không lâu và ông cũng là người đã tạo mối lương duyên giới thiệu phim điện ảnh "Lạc giới" đến với liên hoan phim FICAT lần thứ 16.

Đạo diễn Lê Lâm chia sẻ: "Tôi rất mừng khi "Lạc giới" được lựa chọn dự thi chính thức giải FICAT trong 3 phim Việt Nam tôi đề nghị. Năm ngoái không có phim Việt Nam nào được chọn. Là người VIệt với nhau chúng ta đều tự hào khi có phim ảnh Việt Nam ra mắt khán giả Tây Âu. Nhất là FICAT có tiếng tăm trong giới điện ảnh Pháp khi chỉ tuyển chọn các phim có ngôn ngữ điện ảnh mới lạ với chất lượng nghệ thuật cao. Điều đó Tincom Media có thể tự hào”. 

lac-gioi-lhp-phap-2

Trong tâm trạng đầy phấn khởi trước giờ lên máy bay, doanh nhân DVĐA Mai Thu Huyền tâm sự:” Được tham gia liên hoan FICAT 16 đó là niềm vinh dự rất lớn cho Tincom Media chúng tôi. Chưa biết  có được giải thưởng hay không nhưng Huyền nghĩ điều quan trọng và may mắn nhất là Huyền và Tincom Media đã có dịp được đến với liên hoan đầy uy tín thế này để học hỏi và giao lưu cùng bạn bè quốc tế về kinh nghiệm sản xuất phim. Hy vọng trong năm 2015, Tincom Media sẽ có thể sản xuất thêm được nhiều bộ phim nghệ thuật để có thể tiếp tục giới thiệu đến bạn bè thế giới về điện ảnh Việt Nam”.

Liên hoan phim FICAT lần thứ 16 được tổ chức tại TP. Tours, nước Pháp với sự tham gia của rất nhiều nền điện ảnh Á Châu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ... Ngoài ra nhân dịp "Lạc giới" vinh dự nhận được 3 giải thưởng tại Cánh Diều Vàng vào tuần qua nên bắt đầu từ ngày 23/3 đến ngày 19/4 bộ phim sẽ tiếp tục được công chiếu tại rạp Fafilm Việt Nam cho khán giả yêu thích xem lại bộ phim này.

lac-gioi-lhp-phap-3

Hai người đẹp Mai Thu Huyền, Mai Thu Trang thử trang phục áo dài của NTK Đức Hùng

Để tham dự Liên hoan phim một cách trang trọng nhất, chị em Mai Thu Huyền và Mai Thu Trang mang theo những bộ áo dài truyền thống của dân tộc của 2 NTK Đức Hùng (Hà Nội) và Tuấn Hải (TPHCM). Đây sẽ là những bộ trang phục đồng hành cùng 2 người đẹp trong những ngày diễn ra liên hoan với 3 sự kiện chính: Lễ khai mạc (18/3), Buổi chiếu phim và giao lưu cùng đoàn phim Lạc Giới (ngày 19/3), Lễ bế mạc (24/3).

lac-gioi-lhp-phap-6

Khang Khôi (nguoinoitieng.net.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diễn viên Mai Thu Huyền mang 'Lạc giới' xuất ngoại sang Pháp

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu