tsm-top-banner

Thứ sáu, 25/09/2020, 08:24 GMT+7

Tim quay lại với vai phản diện gai góc đầy cá tính trong 'Dòng Đời Chảy Ngược'

Vẫn khai thác về chủ đề tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ phức tạp trong một gia đình nhưng lần này Đạo diễn Nguyễn Quang Minh và biên kịch Phượng Vỹ đã khiến phim bộ phim Dòng Đời Chảy Ngược dài 56 tập trở nên hấp dẫn theo từng tập phim bởi những câu chuyện ý vị tinh tế của những người làm trà Việt. Những thước phim thú vị về những đồi chè bạt ngàn, câu chuyện của người làm trà cùng văn hoá thưởng trà được lồng ghép chân thực.

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-1


Trailer Dòng Đời Chảy Ngược'

Phim Dòng Đời Chảy Ngược là bộ phim kể về mối quan hệ đầy hận thù, mưu tính của hai chàng trai Hoàng Thanh (Tim thủ vai) và Minh Quân (Hà Trí Quang đóng). Ban đầu cứ ngỡ cả hai có một tình cảm bạn bè tốt đẹp cho đến khi Minh Quân phát hiện mình là con trai của ông Lực (Cao Hoàng đóng) – chủ của một hãng trà giàu giàu có nhất vùng về ngành nghề trồng và sản xuất trà thì cũng là lúc bão táp xuất hiện đến cuộc đời anh. Minh Quân đã rơi vào tình huống vô cùng khó xử khi biết ba ruột của mình chính là ba của người bạn thân - Hoàng Thanh.

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-2

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-3

Từ đôi bạn thân mới vừa hẹn thề kết nghĩa anh em, bỗng chốc biến thành kẻ thù của nhau… Cuộc sống của Minh Quân và mẹ liên tục bị mẹ Hoàng Thanh - bà Hồng (Phương Dung đóng) và cả Hoàng Thanh gây khó dễ khiến cho họ phải chịu nhiều tổn thương… Sau khi mẹ ruột (Hạnh Thuý đóng) bị hoá điên, Minh Quân giả đáng thương để vào sống chung nhà ông Lực, lên kế hoạch nắm thóp cũng như trả thù ngầm mẹ con bà Hồng… Anh còn rơi vào mối tình tay ba đầy khó xử với Hà Thy – người yêu cũ và Hoàng Thiện (Quốc Khánh đóng) – người em trai cùng cha khác mẹ của mình.

 tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-4

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-5

Hà Thy (Tăng Huỳnh Như) bị Hoàng Thanh lôi kéo khiến cho Minh Quân đau khổ, suy sụp và ngần ngại khi ra tay trả thù gia đình ông Lực. Sau nhiều lần thoát ra khỏi cái bẫy của bà Hồng, Minh Quân trở thành kẻ ác, sống máu lạnh và tàn nhẫn… đánh lừa tất cả mọi người, mục đích để cứu cha và bà nội và cả mẹ - bà Lan. Trong hành trình đó, Yến Oanh (Đàm Phương Linh đóng) dành cho anh một tình yêu thầm lặng, hi sinh nhưng anh luôn vương vấn tình cảm với Hà Thy. Minh Quân lại phát hiện ra nhiều bí mật động trời vô cùng khủng khiếp mà bà Hồng đã giấu kín suốt nhiều năm.

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-6

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-7

Dàn diễn viên tài năng như: Tim, Hà Trí Quang, Đàm Phương Linh, Cao Hoàng, Phương Dung, Quốc Khánh… Mặc dù lần trở lại này, sau những nghi án quay lại với vợ cũ, Tim vào vai phản diện thế nhưng vai diễn này có nội tâm cực kỳ phức tạp khác với những vai diễn phản diện trước đây của anh. Hoàng Thanh là một nhân vật mà Tim đã dành khá nhiều công sức để nghiên cứu kịch bản để thể hiện sự chuyển biến tâm lý từ yêu sang hận rất xuất sắc. Một số phân đoạn Tim còn khiến khán giả giật mình khi hoá trang thành nhân vật giả ma trong thời tiết mờ sương của Lâm Đồng. Nét diễn của vai diễn này sẽ khiến khả năng biến hóa của Tim một lần nữa chinh phục khán giả khó tính nhất. Đặc biệt là Tim còn trình bày ca khúc chính trong phim.

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-8

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-9

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-10

Diễn viên Hà Trí Quang chia sẻ rằng trong suốt quá trình làm phim thì ekip gặp không ít khó khăn bởi quay ở bối cảnh có diễn biến thời tiết phức tạp, lịch quay bị thay đổi do tình hình thực tế dịch bệnh ảnh hưởng. Thế nhưng với quyết tâm của mình, cả ekip đã cùng đồng hành để vượt qua các trở ngại. Anh thật sự thấy háo hức ngày phim lên sóng SCTV.

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-11

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-12

Trong phim có sự xuất hiện của Đàm Phương Linh trong vai Yến Oanh - người yêu của Minh Quân (Hà Trí Quang đóng) nhưng lại là cô gái được ba mai mối cho Hoàng Thanh (Tim đóng). Cô gái này rất cá tính, thẳng thắn và dám yêu dám hận. Chính vì vậy mà ngay từ lần đầu gặp gỡ, Yến Oanh đã thẳng thắn chê Hoàng Thanh. Dù Minh Quân bị cuốn vào vòng xoáy của hận thù nhưng cô vẫn âm thầm ở bên anh, điều chỉnh cá tính của mình để có thể phù hợp với chàng trai có một số phận đặc biệt. Phim cũng có nhiều tình huống hài hước bởi diễn xuất của diễn viên trẻ Quốc Khánh với bà nội của mình do nghệ sỹ Lê Thiện đóng.

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-13

tim-quay-lai-voi-vai-phan-dien-gai-goc-day-ca-tinh-trong-dong-doi-chay-nguoc-tinhot-14

Hậu trường phim 

Phim dài 56 tập do hãng phim Vietcom sản xuất và phát sóng 19h45 Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SCTV14. Tập đầu tiên sẽ lên sóng từ tối ngày 25/9/2020.

DL

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tim quay lại với vai phản diện gai góc đầy cá tính trong 'Dòng Đời Chảy Ngược'

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli