tsm-top-banner

Thứ tư, 30/09/2020, 15:10 GMT+7

Thành viên Super Junior công khai hẹn hò

Ryeowook nhóm Super Junior hôm 29/9 xác nhận đang hẹn hò cựu thành viên của nhóm Tahiti - nữ ca sĩ Ari.

Công ty quản lý của Ryeowook - SJ Label - xác nhận rằng hai ngôi sao đã chuyển mối quan hệ từ tình bạn sang tình yêu được một thời gian ngắn. Trên trang cá nhân, Ryeowook đăng một bức thư tay khá dài để xác nhận chuyện tình cảm. Anh xin lỗi fan vì giấu giếm chuyện tình yêu suốt một thời gian.

 thanh-vien-super-junior-cong-khai-hen-ho-tgnguoinoitieng

Sao Hàn Ryeowook và Ari công khai quan hệ tình cảm.

Trước khi cặp sao công khai tình cảm, nhiều tin đồn đã tiết lộ Ryeowook yêu Ari, thậm chí mở quán cafe cho cô kinh doanh. Hồi tháng 7, khi tin đồn hẹn hò của họ gây xôn xao, cả hai đều không xác nhận.

Việc Ryeowook và Ari công khai quan hệ khiến nhiều fan của họ "mất vui". Ari còn bị công kích dối trá, hay bị "bóc" là thành viên của đạo giáo Shincheonji (Tân Thiên Địa)... Trên Twitter, Ari chia sẻ cô vô tình làm tổn thương nhiều người, bản thân rất áy náy. Trong khi đó Ryeowook lên tiếng xin lỗi fan đồng thời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của fan dành cho mình. Nam ca sĩ khẳng định cả Super Junior và fan đều là những điều vô cùng giá trị với anh. Ryeowook khẳng định sẽ tiếp tục chăm chỉ hoạt động cùng nhóm nhạc Super Junior, đồng thời đề nghị các fan không lan truyền những thông tin thiếu chính xác về anh lẫn bạn gái.

 Ari, bạn gái Ryowook.

Ari, bạn gái Ryowook.

Ryeowook khởi nghiệp với vai trò thành viên nhóm Super Junior từ năm 2005. Ari, bạn gái anh là thành viên nhóm Tahiti từ năm 2012. Cô còn từng tham gia trong phim Mom's Recipe. Cặp đôi gặp gỡ và bén duyên nhờ bạn bè giới thiệu.

Theo Nguyễn Hương (Theo Nate)/ngoisao.net - 30/9/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thanh-vien-super-junior-cong-khai-hen-ho-4169384.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thành viên Super Junior công khai hẹn hò

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli