tsm-top-banner

Thứ ba, 11/08/2020, 16:14 GMT+7

Sam thân mật với MC Quang Bảo

Sam ngồi trong lòng hay quàng tay ôm cổ MC Quang Bảo trong loạt ảnh chung mới thực hiện.

sam-than-mat-voi-mc-quang-bao-tgnguoinoitieng

Chia sẻ về ấn tượng trong lần đầu tiên làm việc chung, Sam tiết lộ: "Tôi có chút áp lực khi nhận lời mời dẫn chương trình cùng anh Quang Bảo bởi tính tôi 'điên', thích biểu cảm nhí nhảnh trên sân khấu còn anh ấy chín chắn và điềm đạm. Vậy nhưng khi kết hợp, tôi nhận ra anh ấy 'điên' không kém tôi nên cả hai ăn ý". Qua quá trình hợp tác, Sam học được cách làm chủ sân khấu từ bạn dẫn.

[Caption]x

Về phía Quang Bảo, anh chưa từng nghĩ sẽ hợp gu với Sam đến vậy. Trong mắt anh, cô không đơn thuần là một nghệ sĩ giải trí mà còn có chiều sâu tâm hồn. Nam MC đặc biệt thích cách sử dụng ngôn ngữ phong phú của đàn em.

[Caption]x

Khi đồng hành cùng nhau, cả hai có rất nhiều kỷ niệm. Quang Bảo cho biết tuy bạn dẫn có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng... ăn rất nhiều trong lúc chờ ghi hình còn Sam không ngại nói đồng nghiệp là 'MC nhảy xấu' khi anh vô tư lắc lư theo nhạc hiệu chương trình.

[Caption]x

Qua thời gian tiếp xúc, Quang Bảo nhận ra Sam rất mê trẻ con nên nóng lòng chờ ngày cô lên xe hoa rồi sinh em bé. 'Tôi muốn chứng kiến Sam lấy chồng, có con và chăm sóc đứa trẻ của cô ấy', anh bảo.

[Caption]x

Nghe Quang Bảo nói vậy, Sam thẳng thắn chia sẻ cô hoàn toàn chưa có kế hoạch lập gia đình ở thời điểm này. 'Ngày đó còn rất xa', cô bảo.

[Caption]x

Trong bộ ảnh kỷ niệm tình bạn, Quang Bảo và Sam mặc đồng điệu. Cả hai tạo dáng tình tứ, liên tục dành cho nhau cử chỉ thân mật. Dịp này, Sam chọn cách ăn mặc gợi cảm còn Quang Bảo thay đổi sang kiểu trẻ trung khác với hình ảnh lịch lãm thường nhật. Cặp MC được khen xứng đôi trên sân khấu và tình tứ trong các bộ hình thời trang.

[Caption]x

Quang Bảo và Sam thu hút khán giả từ những tập đầu tiên của gameshow tìm kiếm tài năng '100 giây rực rỡ'. Cả hai nhận được nhiều lời khen nhờ sự hài hước, hoạt ngôn, khéo kết hợp khi làm việc.

[Caption]x

Đây là mùa thứ hai Sam đồng hành với chương trình còn Quang Bảo đã có kinh nghiệm làm MC nhiều show có hình thức và quy mô tương tự. Cặp đôi hứa hẹn mang đến những màn tung hứng thú vị trong các tập phát sóng tới.

Trang Anh/Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa/ngoisao.net - 11/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/sam-than-mat-voi-mc-quang-bao-4144839.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sam thân mật với MC Quang Bảo

 

hector sp

Genli