Thứ sáu, 16/11/2018, 16:44 GMT+7

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có một phút để lập kỷ lục mới

Anh em nghệ sĩ xiếc bày tỏ sự hồi hộp, căng thẳng trước màn trình diễn để phá kỷ lục Guinness về xiếc chồng đầu tại Italy.

quoc-co-quoc-nghiep-co-mot-phut-de-lap-ky-luc-moi-tgnguoinoitieng

Tối 15/11 giờ địa phương (rạng sáng 16/11 giờ Hà Nội), Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chuẩn bị bước vào cuộc chinh phục kỷ lục thế giới mới. Hai anh em khá căng thẳng, lo lắng vì họ chỉ có 1 phút để hoàn thành tiết mục và phải biểu diễn với băng bịt mắt.

Tối 15/11 (giờ Italy, tức rạng sáng 16/11 theo giờ Việt Nam), Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục kỷ lục thế giới mới. Hai anh em khá căng thẳng, lo lắng vì họ chỉ có 1 phút để hoàn thành tiết mục và phải biểu diễn với băng bịt mắt.

Từng phá kỷ lục thế giới ở Tây Ban Nha nên cặp đôi xiếc quyết tâm lập thành tích mới, làm rạng danh xiếc Việt.

Cặp đôi xiếc Việt Nam được các chuyên gia trang điểm chăm chút dung nhan trước giờ G.

Cặp đôi xiếc Việt Nam được các chuyên gia trang điểm chăm chút dung nhan trước giờ G.

Họ mặc áo dài, không quên mang theo huy hiệu cờ Tổ quốc trên ngực. Quốc Cơ và em trai sẽ có phần chia sẻ cảm xúc trước màn diễn, sau đó họ cởi áo, để mình trần dự thi.

Họ mặc áo dài, không quên mang theo huy hiệu cờ Tổ quốc trên ngực. Quốc Cơ và em trai có phần chia sẻ cảm xúc trước màn diễn, sau đó họ cởi áo, để mình trần dự thi.

Hai anh em tranh thủ tập luyện mọi ngay sát giờ thi.

Hai anh em tranh thủ tập luyện mọi nơi ngay sát giờ thi.

Quốc Cơ giúp em trai tút lại mái tóc.

Quốc Cơ giúp em trai 'tút' lại mái tóc.

Hai nghệ sĩ xiếc người Việt cầu nguyện trước khi lên bục thi. Màn trình diễn của họ được một đài truyền hình của Italy ghi hình và giữ bản quyền phát sóng. Vì thế hai anh em họ Giang không được tiết lộ về kết quả cũng như hình ảnh phần thi. Khoảng một tuần nữa, họ mới được công bố thông tin chính thức tới khán giả.

Hai nghệ sĩ xiếc người Việt cầu nguyện trước khi lên bục thi. Màn trình diễn của họ được một đài truyền hình của Italy ghi hình và giữ bản quyền phát sóng. Vì thế hai anh em họ Giang không được tiết lộ về kết quả cũng như hình ảnh phần thi. Khoảng một tuần nữa, họ mới được công bố thông tin chính thức tới khán giả.

Theo ngoisao.net - 16/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/quoc-co-quoc-nghiep-co-mot-phut-de-lap-ky-luc-moi-3840314.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có một phút để lập kỷ lục mới

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu