tsm-top-banner

Thứ hai, 30/12/2019, 14:05 GMT+7

MC Thanh Mai ngọt ngào trong bộ ảnh đón Năm mới

Trong những ngày cuối năm, Thanh Mai gởi tặng đến khán giả bộ ảnh cá tính, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, quý phái của “nữ hoàng ảnh lịch” đã bước vào ngưỡng U50.

mc thanh mai tre dep 10

Là một nghệ sĩ đa năng, được khán giả yêu mến trong nhiểu thập niên qua nhưng những năm gần đây, khán giả thấy vắng bóng hình ảnh “Cô Quyên” trong Tình khúc Bạch Dương ở lĩnh vực phim ảnh. Nữ nghệ sĩ xinh đẹp cho biết cô muốn tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh của mình.

mc thanh mai tre dep 3

Nói về cột mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời nghệ thuật, MC Thanh Mai cho biết cô luôn trân trọng và cảm ơn ba lê là bộ môn đã rèn luyện được cả tinh thần và thể chất giúp “Cô thủ môn tội nghiệp” luôn nỗ lực, tận tâm dù làm công việc gì và ở bất cứ vị trí nào.

mc thanh mai tre dep 7

Thành công ở hiện tại là thế nhưng ít ai biết MC “Sức sống mới” khởi nghiệp từ khi mới 12 tuổi. Cô mở một quán cà phê nhỏ để trang trải việc học và phụ giúp gia đình. Đó cũng là nền tảng để Thanh Mai khẳng định vị thế của người phụ nữ hiện đại và bản lĩnh.

 mc thanh mai tre dep 1

Những năm 1993, Thanh Mai tìm hiểu và học thêm các khóa học về thẩm mỹ, chăm sóc da tại các cường quốc về làm đẹp như Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Đến năm 1998 cô mở trường dạy trang điểm, spa lớn nhất nhì Sài Gòn thời bấy giờ.

mc thanh mai tre dep 2

Thành lập thẩm mỹ viện từ những năm 1998, cô MC Thanh Mai thẳng thắn thừa nhận mình có cậy nhờ công nghệ trẻ hóa da tại cơ sở của cô để giữ gìn sự tươi trẻ như hiện tại.

mc thanh mai tre dep 9

Liên tục nhận được những giải thưởng uy tín từ các tập đoàn y tế, dược phẩm, thiết bị y tế trên thế giới… các tổ chức uy tín do người tiêu dùng bình chọn, TMV của MC Thanh Mai luôn nhận nằm trong Top TMV tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương trong nhiều năm qua. Những thành quả ấy là kết tinh của những nỗ lực tìm hiểu nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới mang về Việt Nam, đồng thời là niềm tự hào của đội ngũ y bác sĩ như câu khẩu hiệu trong kinh doanh của cô là “Sự tận tâm luôn được đền đáp”.

mc thanh mai tre dep 8

Vừa qua, MC Thanh Mai vỡ òa trong niềm vui khi TMV cô làm CEO được Tập đoàn Y Tế quốc tế trao tặng chứng nhận vàng trong lĩnh vực điều trị trẻ hóa da, đồng thời nhận giải thưởng TMV có số ca điều trị nhiều nhất và hiệu quả nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tập đoàn Y Tế quốc tế đã tiến hành khảo sát và bình chọn với những tiêu chí vô cùng khắt khe như mức độ uy tín, tay nghề đội ngũ y bác sĩ cũng như hiệu quả và mức độ an toàn tại các thẩm mỹ viện từ nhiều nước trên thế giới để trao giải thưởng.

mc thanh mai tre dep 4

Nếu như với nghệ thuật nói chung và điện ảnh nói riêng, chị luôn nỗ lực để sáng tạo làm tròn vai, thì đối với kinh doanh cũng vậy, Thanh Mai quan niệm đó không chỉ là công việc mà còn là tình yêu và trách nhiệm.

mc thanh mai tre dep 5

Nhắc về TMV của mình, MC Thanh Mai hạnh phúc cho biết, đây là địa chỉ được loạt sao quốc tế, nghệ sĩ Việt thường xuyên đến chăm sóc. Rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ với chị là “phát nghiện” đến làm đẹp.

mc thanh mai tre dep 6

Không chỉ giữ gìn vẻ đẹp cho bản thân, Thanh Mai còn mong muốn lan tỏa điều đó giúp người thân, bạn bè và nhiều người khác được trẻ hơn, đẹp hơn, đó chính là hạnh phúc của nữ CEO tài năng này.

HP

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Thanh Mai ngọt ngào trong bộ ảnh đón Năm mới

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli