tsm-top-banner

Thứ tư, 05/08/2020, 10:14 GMT+7

'Hoa mộc lan' của Lưu Diệc Phi chiếu tháng 9

Sau vài lần hủy chiếu, bom tấn 'Mulan' ('Hoa Mộc Lan') của Lưu Diệc Phi sẽ chiếu đồng thời ngoài rạp và trực tuyến vào tháng sau.

Phim Hollywood đầu tiên do Lưu Diệc Phi đóng chính sẽ trình chiếu có trả phí trên Disney+ và ra rạp ở các khu vực nền tảng phim trực tuyến này chưa thể tiếp cận. Bob Chapek, chủ tịch hãng Walt Disney, cho hay trong giai đoạn dịch bệnh kéo dài, Disney+ mang về nhiều lợi nhuận. Vì vậy, họ lựa chọn phát hành Mulan trên hệ thống này. Trước đó vào giai đoạn đầu của Covid-19, phim Artemis Fowl - bom tấn Disney có một phần ngoại cảnh tại Việt Nam - cũng hủy bỏ ra rạp và chỉ trình chiếu trên Disney+.

 luu-diec-phi-mulan-hoa-moc-lan-tgnguoinoitieng

Lưu Diệc Phi đóng vai Hoa Mộc Lan.

Phim Mulan từng tổ chức ra mắt tại Mỹ hôm 12/3. Nhưng ngay sau đó, Dinsey tuyên bố hoãn phát hành phim vào ngày 27/3 như kế hoạch ban đầu. Sau đó, phim từng lùi lịch chiếu xuống tháng 8, rồi bị hoãn chiếu vô thời hạn. Đây là một trong các bom tấn chịu ảnh hưởng lớn bởi Covid-19, cùng với James Bond: Không phải lúc chết, Black Widow, Wonder Woman 1984, Fast & Furious 9, Điệp vụ bất khả thi...

Nổi tiếng tại Trung Quốc, Lưu Diệc Phi cũng là một trong các minh tinh Hoa ngữ được chào đón ở Hollywood, cùng với Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Lý Băng Băng. Trước Mulan, cô từng đóng vai phụ trong hai phim Hollywood là Vua kungfu và Outcast. Khi trailer của Mulan được công bố, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi bởi cách trang điểm lòe loẹt "như hề" và biểu cảm gồng, cứng khi hóa thân nữ tướng Hoa Mộc Lan.

Theo Phong Kiều (Theo Metro)/5/8/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-moc-lan-cua-luu-diec-phi-chieu-thang-9-4141543.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Hoa mộc lan' của Lưu Diệc Phi chiếu tháng 9

 

Genli