tsm-top-banner

Thứ sáu, 21/02/2020, 15:29 GMT+7

H'Hen Niê tập võ cùng Ngọc Tình

Sau một tuần tập võ cùng siêu mẫu Ngọc Tình và các bạn diễn của phim '578: Phát đạn của kẻ điên', H'Hen Niê thích thú khi hạ được bảy đối thủ. 

Thời gian gần đây, hoa hậu H'Hen Niê tham gia tập luyện cùng đoàn phim, chuẩn bị cho vai diễn có nhiều cảnh hành động, đánh đấm. Giọng phấn khích, người đẹp chia sẻ với Ngoisao.net, quá trình tập võ làm cô thích thú và mê mẩn. Cô kể, lịch tập mỗi ngày của cô kéo dài từ sáng tới chiều tối, có một khoảng thời gian nghỉ trưa ngắn. Hôm đầu tiên, Hen tập hết mình. Lúc tập. cô không thấy vấn đề gì, nhưng qua hôm sau, cô bắt đầu thấy cơ thể rã rời.

h-hen-nie-tap-vo-cung-ngoc-tinh-tgnnt 

H'Hen Niê tập võ.

Dù vậy, sự cuồng nhiệt trong lòng cô không nguội lạnh: "Tôi không biết diễn tả cảm giác của mình thế nào, nhưng mỗi sáng thức dậy, chuẩn bị đồ ăn rồi tới phòng tập, tôi thấy sướng lắm. Các động tác vung tay và đá chân giúp tôi xả stress. Chắc tôi hơi khác người. Các cô gái khác thích lên bar, đi 'quẩy', còn thú vui của tôi là sự vận động cho ra mồ hôi như vậy".

h-hen-nie-tgnnt

Không có căn bản võ thuật như các bạn diễn, H'Hen Niê ban đầu cảm thấy hơi sợ. Có lần, cô phải nhập viện để kiểm tra khớp. Nhưng về sau, nhất là khi "dính đòn", cô quen dần với cường độ tập luyện và hiểu cảm xúc của nhân vật hơn. Hoa hậu bật mí, vai diễn của cô là một người gai góc, tâm lý phức tạp. Đạo diễn Lương Đình Dũng khen ngợi H'Hen Niê làm việc nghiêm túc, dành trọn sức lực và tinh thần cho bộ phim, không ngại vất vả hay ảnh hưởng nhan sắc.

 Hen tập luyện cùng Nam vương Ngọc Tình. 

Hen tập luyện cùng nam vương Ngọc Tình.

Đóng chung và tập võ cùng H'Hen Niê trong phim 578: Phát đạn của kẻ điên là Nam vương quốc tế Ngọc Tình. Nổi tiếng trong vai trò người mẫu, nhưng Ngọc Tình từng tốt nghiệp ngành diễn xuất và xuất thân là vận động viên võ thuật cổ truyền, đảm bảo được các cảnh hành động. Trong phim này, Ngọc Tình phải nuôi tóc dài và xuất hiện với một hình tượng khác lạ.

 Ngọc Tình nuôi tóc dài để đóng phim. 

Ngọc Tình nuôi tóc dài để đóng phim.

Ngoài H'Hen Niê và Ngọc Tình, phim 578: Phát đạn của kẻ điên còn có sự góp mặt của võ sư Tuấn "Hạc" nổi danh trong làng võ truyền thống và đô vật Hà Văn Hiếu - người sở hữu chiều cao 1,92 m, cân nặng 125 kg, từng đóng vai anh mù trong phim Cha cõng con của đạo diễn Lương Đình Dũng.

578: Phát đạn của kẻ điên thuộc thể loại tâm lý - hành động, khai thác đề tài ấu dâm. Phim có nhiều cảnh rượt đuổi bằng xe phân khối lớn, xe hơi, đánh võ và các cảnh gây xúc động, dự kiến bấm máy vào tháng 5 năm nay.

Phong Kiều/21/2/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/h-hen-nie-tap-vo-cung-ngoc-tinh-4058426.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

H'Hen Niê tập võ cùng Ngọc Tình

 

Genli