tsm-top-banner

Thứ ba, 03/03/2020, 13:52 GMT+7

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách

Bé Hippo, con trai thứ ba của ca sĩ Hoàng Bách và cựu người mẫu Thanh Thảo, nặng 10 kg khi vừa tròn 5 tháng tuổi.

con-trai-5-thang-tuoi-cua-hoang-bach-tgnnt

 

Thành viên thứ 5 của gia đình Thanh Thảo và Hoàng Bách chào đời hôm 21/9; nặng 3,2 kg; được mẹ miêu tả là ‘chàng trai ham bú’. Bé Hippo có gương mặt tròn với cặp má bánh bao giống chị Meo Meo lúc nhỏ. Sự xuất hiện của bé mang đến niềm vui và nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của gia đình Hoàng Bách.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 2

Kể từ khi sinh con thứ ba, cựu người mẫu Thanh Thảo trở lại cuộc sống ‘mẹ bỉm sữa’. Một ngày của cô xoay quanh chuyện ăn, ngủ của bé: 9h cho con ti, 10h tắm và massage cho Hippo, buổi chiều là những hoạt động giúp bé phát triển tinh thần và thể chất.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 3

Hippo nặng 10 khi vừa tròn 5 tháng tuổi. Mỗi ngày, bé được mẹ cho ăn 5-6 cữ sữa, mỗi cữ khoảng 150 – 180 ml. Vợ ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ nhờ kinh nghiệm tích lũy từ hành trình nuôi dạy Tê Giác và Meo Meo nên việc chăm sóc bé út không có gì khó khăn.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 4

Thanh Thảo sớm cho con làm quen với các hoạt động ngoài trời. Bé Hippo cũng tỏ ra dễ thích nghi, mở to mắt quan sát khi tới địa điểm mới hay cười khoái chí thể hiện sự hợp tác.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 5

Hoàng Bách từng chia sẻ con trai thứ ba là ‘lộc trời cho’ vì vợ chồng anh không có kế hoạch sinh thêm con vào thời điểm đó.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 6

‘Con trai biết không, khi biết tin mẹ con đã có con ở trong bụng, bố hết hồn luôn ấy! Bao nhiêu dự định mà bố mẹ đang muốn bắt đầu… Nhưng cái hết hồn ấy chỉ là thoáng qua trong 1-2 ngày đầu thôi, con hiểu điều đó mà, đúng không? Bố con mình đã tâm sự với nhau thật nhiều từ khi con còn tạm ở trong bụng mẹ rồi còn gì’, anh chia sẻ vào ngày con trai tròn một tháng tuổi.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 7

Bất ngờ và mang nhiều áp lực nhưng những ngày sau khi Hippo chào đời, Hoàng Bách thấy đó là những ngày tươi đẹp và hạnh phúc nhất.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 8

‘Nhìn con cười, nghe con khóc, ngắm con ti mẹ, ngắm các anh chị con tíu tít bên con suốt ngày, bố vui lắm! Những ngày con mới ra đời cũng là những ngày căng thẳng và quyết định nhất trong sự nghiệp của bố. Đó là những ngày bố cần phải tập trung tối đa cả sức lực lẫn tinh thần cho dự án mới của mình. Bố biết, bằng cách này hay cách khác, bố sẽ bù đắp cho con, cho bố những trống vắng mà bố đã lựa chọn. Nhưng với mẹ con, là cả một sự khó khăn, mẹ đã quen với sự có mặt của bố mỗi khi các con chào đời. Vẫn rất khó khăn với mẹ, với cả bố nữa, con trai ạ’, ông bố ba con nhắn nhủ.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 9

Cũng như các bố mẹ khác, Thanh Thảo và Hoàng Bách ‘nghiện con’. Trang cá nhân của cả hai ngoài những thông tin về công việc còn ngập tràn hình ảnh cậu bé Hippo bụ bẫm.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 10

Vẻ dễ thương của quý tử nhà Hoàng Bách nhận nhiều lượt yêu thích và bình luận từ khán giả.

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách - Hình 11

Mỗi khoảnh khắc của bé đều được bố mẹ lưu lại một cách nhiều cảm xúc.

Theo Lam Trà/nh: NVCC/Theo Ngoisao.net

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/con-trai-5-thang-tuoi-cua-hoang-bach-4061786.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con trai 5 tháng tuổi của Hoàng Bách

 

hector sp

Genli