top-banner-2

Thứ hai, 03/06/2024, 22:11 GMT+7

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tiết lộ thu nhập một ngày đi hát bằng một tháng đóng phim

"Thu nhập của diễn viên chênh lệch rất nhiều so với ca sĩ. Cát-xê đi hát một ngày của tôi bằng một tháng đóng phim", Nguyễn Phi Hùng chia sẻ.

Nguyễn Phi Hùng chạm ngõ nghệ thuật với vai trò là một diễn viên múa ballet, nhưng đến khi anh lấn sân sang lĩnh vực ca sĩ thì tên tuổi mới thật sự vụt sáng và được nhiều khán giả yêu mến với chất giọng trầm ấm tự sự.

nguyen-phi-hung

Thừa thắng xông lên, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thử sức với lĩnh vực phim ảnh và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2003, nam ca sĩ nhận được danh hiệu Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh diều vàng với vai diễn trong phim "Hải âu".

Theo chia sẻ của nam diễn viên trong chương trình Kính đa chiều mới đây, khi được đạo diễn Lê Bảo Trung mời vào vai Lâm trong phim "Hải âu" – một diễn viên múa mất một cánh tay vì gặp tai nạn, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ban đầu không dám nhận lời. 

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng:

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. 

Phi Hùng chia sẻ trong chương trình Kính đa chiều: "Thấy diễn viên múa thì cũng giống tôi nhưng khi đọc kịch bản thì thấy không giống cuộc đời mình. Nhân vật này bi kịch quá khi bị tai nạn mất đi một cánh tay, đây là trường hợp quá nhiều kịch tính xảy ra với một người.

Nguyễn Phi Hùng: Thu nhập một ngày đi hát bằng một tháng đóng phim- Ảnh 2.

Tôi chưa bao giờ đóng phim nên không dám nhận lời. Nhưng đạo diễn Lê Bảo Trung nhất định phải mời tôi bằng được để gặp nói chuyện và casting. Vì tôi chưa biết gì nên cứ diễn theo bản năng nhưng không ngờ lối diễn tự nhiên gần gũi khiến đạo diễn cảm thấy phù hợp và tôi bắt tay vào dự án".

Anh cũng tiết lộ thêm: "Thu nhập của diễn viên chênh lệch rất nhiều so với ca sĩ. Cát-xê đi hát một ngày của tôi bằng một tháng đóng phim. Nhưng tôi vẫn quyết định hy sinh lợi nhuận đó để tập trung cho đóng phim. 

Tuy nhiên, tôi thấy đây là một sự hy sinh đáng giá vì giúp tôi khám phá thêm những khía cạnh mới của bản thân, điều mà tôi hằng khao khát khi được cống hiến cho nghệ thuật". 

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng:

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng:

Ngoài những thành công trong lĩnh vực ca hát và diễn xuất, Nguyễn Phi Hùng còn là một doanh nhân thành đạt.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc có trở lại với múa với tư cách huấn luyện viên, biên đạo hay giám đốc sản xuất một tác phẩm múa, nam ca sĩ chia sẻ rằng hiện tại anh chưa dám nghĩ đến điều đó vì còn quá nhiều lịch trình hoạt động phim ảnh và âm nhạc.

Nguyễn Phi Hùng: Thu nhập một ngày đi hát bằng một tháng đóng phim- Ảnh 3.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết thêm, anh sẽ nghĩ đến điều này khi có thời gian và cảm hứng. Vì đối với nam ca sĩ, anh cảm thấy hạnh phúc nhất là khi được cống hiến cho nghệ thuật và gắn kết với khán giả.

Nguyễn Phi Hùng hy vọng bản thân có thể tích lũy nhiều kiến thức và cảm xúc để cho ra đời những tác phẩm múa nghệ thuật. Từ đó, giúp khán giả hiểu và trân trọng nghề múa hơn cũng như truyền tải tâm tư tình cảm của các diễn viên múa, qua đó tiếp thêm động lực cho những người nghệ sĩ múa.

 

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tiết lộ thu nhập một ngày đi hát bằng một tháng đóng phim

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn