Thứ năm, 21/01/2016, 13:25 GMT+7

8 mùa yêu nhiều dư vị của Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương

Trải qua nhiều sóng gió và thử thách, Giải vàng Siêu mẫu 2011 và Siêu mẫu Phong cách 2013 khẳng định tình yêu bền vững bằng một happy ending sẽ được tổ chức vào cuối năm.

Nhân dịp năm mới và Lễ Tình nhân 14/2 sắp tới, cặp đôi lãng mạn của làng mẫu thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ở chợ hoa Bến Thành TP HCM.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-5

Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương là 2 cái tên nổi bật của làng mẫu và sàn diễn thời trang. Cả 2 cùng quê Hải Phòng và quen nhau ở quê nhà với nhiều kỷ niệm vui buồn.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-7

'Khi đó tôi mới tốt nghiệp cấp 2. Trong dịp nghỉ hè, tôi tham gia CLB Người mẫu thì gặp anh Hiệp và nhanh chóng bị cuốn hút bởi đôi mắt biết nói của anh ấy', Lại Thanh Hương bật mí.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-4

Trong 8 năm yêu nhau, đôi tình nhân nhiều lần cãi vã, chia tay nhưng cuối cùng vẫn nhận ra không thể sống thiếu nhau. 

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-3

Vũ Mạnh Hiệp từng gặp nhiều sóng gió khi gia nhập làng mẫu, bị đồn là người đồng tính, vướng scandal bị ông bầu cũ tố vô ơn, đổi tình để được nổi tiếng... anh may mắn có Lại Thanh Hương sát cánh, động viên vượt qua tất cả.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-9

Ban đầu chuyện tình của cặp người mẫu bị mẹ Lại Thanh Hương kịch liệt phản đối vì hai người không hợp tuổi và những tin đồn không hay quanh Vũ Mạnh Hiệp. Tuy nhiên, bằng tình yêu mãnh liệt, họ đã thuyết phục được người thân đồng ý cho cưới nhau.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-8

Ít người biết giải vàng Siêu mẫu 2011 Vũ Mạnh Hiệp từng có hoàn cảnh đáng thương, bị bố mẹ bỏ rơi ngoài cột điện trong mùa đông lạnh giá từ khi mới lọt lòng. Anh may mắn được một đôi vợ chồng nghèo nhận làm con nuôi.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam

Hơn 4 năm gia nhập làng giải trí nhưng Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương vẫn sống khá chật vật. Họ muốn cưới từ lâu nhưng tài chính chưa ổn định nên phải chờ đợi. Năm nay được tuổi, gia đình hai bên thúc giục, cả hai quyết định kết hôn.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-1

Ngoài nghề mẫu, người đẹp sinh năm 1992 hiện làm thêm DJ để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống cùng Vũ Mạnh Hiệp. Cô thỉnh thoảng tham gia những vai diễn trong các phim truyền hình và điện ảnh. Vũ Mạnh Hiệp cũng thử sức kinh doanh nhỏ. Cặp đôi đang thuê một phòng trọ 16m2 tại TP HCM.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-2

Giải vàng Siêu mẫu 2011 và Siêu mẫu Phong cách 2013 quyết định 'về chung một nhà' sau 8 năm bên nhau. Cả 2 đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

vu-manh-hiep-lai-thanh-huong-du-dinh-cuoi-cuoi-nam-6

Photo: Hạo Nhiên - Makeup: Phan Song Phan - Fashion: Nguyễn Minh Quang


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

8 mùa yêu nhiều dư vị của Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương

 

kosxu