tsm-top-banner

Thứ ba, 10/09/2019, 12:09 GMT+7

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên

Giấm táo, baking soda hay dầu ô liu là những nguyên liệu tự nhiên có khả năng trị thâm nách hiệu quả mà an toàn tuyệt đối.

Giấm táo + baking soda: Trộn 2 thìa giấm táo với 2 thìa baking soda để có hỗn hợp dạng bọt. Làm sạch vùng da dưới cánh tay, thoa hỗn hợp lên và chờ khô lại. Để thêm vài phút rồi rửa sạch. Thực hiện 3 lần mỗi tuần để đánh bay vùng nách thâm nhanh chóng.

cach-tri-tham-nach-hieu-qua-bang-nguyen-lieu-tu-nhien-tgnnt

Nước hoa hồng + baking soda: Lấy 1/4 cốc nước hoa hồng, trộn baking soda cho đến khi được hỗn hợp sền sệt. Thoa lên vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch, để trong 10 phút rồi rửa lại với nước mát. Nên thực hiện 2 lần mỗi tuần.

8 cach tri tham nach hieu qua bang nguyen lieu tu nhien hinh 3

Sữa tươi + mật ong + bột nghệ: Trộn 1 thìa sữa tươi với 1 thìa mật ong và 1 thìa bột nghệ. Thoa hỗn hợp lên vùng nách thâm, để cho đến khi khô lại thì rửa sạch với nước mát. Thực hiện 3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả trị thâm.

8 cach tri tham nach hieu qua bang nguyen lieu tu nhien hinh 4

Đường nâu + dầu ô liu: Trộn 3 thìa đường nâu với 2 thìa dầu ô liu nguyên chất. Dùng hỗn hợp massage nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay trong 2 phút, để lưu lại trên da thêm 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện cách trị thâm tại nhà này 2 lần mỗi tuần.

8 cach tri tham nach hieu qua bang nguyen lieu tu nhien hinh 5

Tinh dầu hạnh nhân: Dùng vài giọt tinh dầu hạnh nhân để massage vùng da dưới cánh tay khoảng 10 phút mỗi ngày. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả.

8 cach tri tham nach hieu qua bang nguyen lieu tu nhien hinh 6

Đất sét + chanh + nước: Trộn 2 thìa đất sét với 1 thìa nước cốt chanh và 1 cốc nước nhỏ cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn. Thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Lặp lại 2 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

8 cach tri tham nach hieu qua bang nguyen lieu tu nhien hinh 7

Khoai tây: Lấy 1 củ khoai tây thái nhỏ, ép lấy nước. Thoa nước ép khoai tây lên vùng nách thâm, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Áp dụng liệu pháp 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

8 cach tri tham nach hieu qua bang nguyen lieu tu nhien hinh 8

Tinh dầu tràm trà + nước: Nhỏ 4 - 5 giọt tinh dầu tràm trà vào cốc nước, cho vào lọ xịt, lắc đều. Dùng hỗn hợp này xịt lên vùng da dưới cánh tay và để khô tự nhiên. Sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả./.

 Theo CTV Vũ Gia/VOV.VN (biên dịch)/Theo Brightside/10/9/2019

Link nguồn: https://vov.vn/suc-khoe/8-cach-tri-tham-nach-hieu-qua-bang-nguyen-lieu-tu-nhien-952821.vov
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên

 

Genli