tsm-top-banner

Thứ năm, 22/11/2018, 15:17 GMT+7

Hoa hậu Paula Lam: ‘Chồng nuông chiều tôi vô điều kiện’

Đối với Hoa hậu Paula Lam sự nghiệp, tiền tài hay danh tiếng mà chị có được đều xuất phát từ sự “thuận vợ đồng chồng” và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Và người mà chị luôn thầm cảm ơn đó chính ông xã của mình. Anh đã luôn ở bên, chăm sóc và hỗ trợ cho chị từ công việc kinh doanh cho đến chuyện gia đình.

paula-lam-ntn-2

“Có lẽ không tìm được ai khác có thể sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bảo bọc Paula Lam như anh Lam Phuong Ben. Anh đã cho mình một chốn bình yên nhất trong cuộc sống này. Anh luôn làm mọi cách để vợ được vui. Anh giúp Paula trong công việc lẫn đời sống vợ chồng, nuông chiều mình một cách vô điều kiện”. - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tâm sự với niềm tự hào vô bờ bến.

paula-lam-ntn-3

Dù đã có với nhau 3 mặt con nhưng hai vợ chồng luôn dành cho nhau những khoảng khắc riêng tư lãng mạn. Sau giờ tan tầm, ông xã của Hoa hậu Paula Lam thường nhắn tin rủ vợ đến những quán cafe, những góc phố thân quen để gợi lại những kỉ niệm khi yêu. “Và anh luôn bảo, “anh muốn thấy ánh mắt tươi cười của em chứ không phải là khuôn mặt nhăn nhó cáu kỉnh”. – Hoa hậu Paula Lam chia sẻ.

paula-lam-ntn-6

Chính vì điều đó, nên công việc dù có căng thẳng, có bề bộn đến đâu khi về đến nhà Hoa hậu Paula đều quên đi tất cả, để tận hưởng thời gian bên gia đình nhỏ của mình.

paula-lam-ntn-9

Bản thân chồng luôn sống hết mình cho vợ con và gia đình nên với tư cách là người vợ, Hoa hậu Paula Lam cũng luôn cố gắng để chồng và các con có một tổ ấm vẹn toàn nhất có thể.

paula-lam-ntn-8

Vào các ngày nghỉ, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu thường tổ chức các bữa tiệc nhỏ để gia đình sum vầy. Đồng thời nhờ nhiếp ảnh ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc của cả gia đình. Vừa mới đây, Hoa hậu Paula Lam cùng chồng và 3 nhóc tỳ đáng yêu đã thực hiện một bộ ảnh gia đình tại Saguaro National Park.

paula-lam-ntn-1

Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng cho nhau những giờ phút bình yên như gia đình Hoa hậu Paula Lam đã là hạnh phúc.

paula-lam-ntn-5

Cho nên, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu luôn trân trọng những gì mình đang có từ những chuyện đơn giản nhất.

paula-lam-ntn-10

"Mình mong rằng, nếu cuộc sống có những thứ khiến con người ta thay đổi, thì khi nhìn lại những bức ảnh này sẽ giúp lòng mình vượt qua giông bão để giữ lại điều thiêng liêng nhất chính là gia đình". Hoa hậu Paula Lam tâm sự.

Hằng Nguyễn

Photo: Phạm Xuân Thy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Paula Lam: ‘Chồng nuông chiều tôi vô điều kiện’

 

Genli